चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Lyrics

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Lyrics (Hindi)

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती,

जब सत्संग गुरु जी करदे,
मुखो अमृत वर्षा करदे,
मिट गई जी मेरी मैं वाली हस्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…

सतगुरु दे चरना विच बह के,
ज्ञान वाली गंगा विच बह के,
लग गई जी पार आसा वाली कश्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…

मतलब दी ऐह रिश्ते दारी,
मतलब दी ऐह दुनिया सारी,
बस गई जी मन खुशिया दी बस्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…

Download PDF (चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती )

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती

Download PDF: चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Lyrics

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Lyrics Transliteration (English)

caṛha gaī caṛha gaī jī mēnū nāma vālī mastī,

jaba satsaṃga guru jī karadē,
mukhō amr̥ta varṣā karadē,
miṭa gaī jī mērī maiṃ vālī hastī,
caṛha gaī caṛha gaī jī mēnū nāma vālī mastī…

sataguru dē caranā vica baha kē,
jñāna vālī gaṃgā vica baha kē,
laga gaī jī pāra āsā vālī kaśtī,
caṛha gaī caṛha gaī jī mēnū nāma vālī mastī…

matalaba dī aiha riśtē dārī,
matalaba dī aiha duniyā sārī,
basa gaī jī mana khuśiyā dī bastī,
caṛha gaī caṛha gaī jī mēnū nāma vālī mastī…

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Video

चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती Video

See also  मैया जी बदनसीब का जीवन सवार दो | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Browse Temples in India