दाती ने मेहरा कर दितियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
दाती ने मेहरा कर दितियाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

दाती ने मेहरा कर दितियाँ लिरिक्स

daati ne mehra kar ditiyan

दाती ने मेहरा कर दितियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

क्यों शेरावाली दा शुकर मनाइए ना दाती ने मेहरा कर दितियाँ,

दाती सब दे दुखड़े हरदी दुखड़े हरदी मेहरा करदी,
नच नच के जय कारे लाइए ना,
दाती ने मेहरा कर दितियाँ…….

दाती वंडदी मिठियां मुरादा जो मियाँ दे लढ़ लग जन्दा,
क्यों दिल दाती दे चरनी लाइयाँ ना,
दाती ने मेहरा कर दितियाँ,

दिल विच माँ दी ज्योत जगाइए,
भेटा सब दे संग रल गाइये,
शेरावाली दा जगन रचाइए ना,
दाती ने मेहरा कर दितियाँ,

Download PDF (दाती ने मेहरा कर दितियाँ)

दाती ने मेहरा कर दितियाँ

Download PDF: दाती ने मेहरा कर दितियाँ

दाती ने मेहरा कर दितियाँ Lyrics Transliteration (English)

kyoM sherAvAlI dA shukara manAie nA dAtI ne meharA kara ditiyA.N,

dAtI saba de dukhaDa़e haradI dukhaDa़e haradI meharA karadI,
nacha nacha ke jaya kAre lAie nA,
dAtI ne meharA kara ditiyA.N…….

dAtI vaMDadI miThiyAM murAdA jo miyA.N de laDha़ laga jandA,
kyoM dila dAtI de charanI lAiyA.N nA,
dAtI ne meharA kara ditiyA.N,

dila vicha mA.N dI jyota jagAie,
bheTA saba de saMga rala gAiye,
sherAvAlI dA jagana rachAie nA,
dAtI ne meharA kara ditiyA.N,

दाती ने मेहरा कर दितियाँ Video

दाती ने मेहरा कर दितियाँ Video

Browse Temples in India