दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा लिरिक्स

darshan mere satguru de karke khid geya jag saara

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा लिरिक्स (हिन्दी)

फूल कलियाँ नाल सज सवार,
संगता जांदियाँ ने बलिहारी,
अन हद नूर धरती उते पेंदा है लिश्कारा,
दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा,

टपड़ा मन सी ठर गया तप के,
दुःख भी लंग गए पासा वट के,
अखियां विचो उछल उछल के वगि प्रेम दी धारा,
दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा,

किंज तका तेरे जल कारे धन धन सचिये सरकार,
इक घडी ना साडा हॉवे तेरे बिना गुजारा,
दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा,

पौना सरगम लौंडियाँ पइयाँ,
गीत ख़ुशी दे गोंदिया पइयाँ,
अखियां ने निन्दियाँ वल दिठा कैसा अजब नजारा,
दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा,

Download PDF (दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा)

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा

Download PDF: दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा Lyrics Transliteration (English)

phUla kaliyA.N nAla saja savAra,
saMgatA jAMdiyA.N ne balihArI,
ana hada nUra dharatI ute peMdA hai lishkArA,
darshana mere sataguru de karake khiDa़ gayA jaga sArA,

TapaDa़A mana sI Thara gayA tapa ke,
duHkha bhI laMga gae pAsA vaTa ke,
akhiyAM vicho uChala uChala ke vagi prema dI dhArA,
darshana mere sataguru de karake khiDa़ gayA jaga sArA,

kiMja takA tere jala kAre dhana dhana sachiye sarakAra,
ika ghaDI nA sADA haॉve tere binA gujArA,
darshana mere sataguru de karake khiDa़ gayA jaga sArA,

paunA saragama lauMDiyA.N paiyA.N,
gIta kha़ushI de goMdiyA paiyA.N,
akhiyAM ne nindiyA.N vala diThA kaisA ajaba najArA,
darshana mere sataguru de karake khiDa़ gayA jaga sArA,

See also  हम टुमरे ही रहेगे, ओह मेरे प्रियातमतुम हमारे थे कहणाईया, तुम हमारे हू तुम हमारे ही रहेंगे, ओह मेरे प्रियातम तूमे छोड़ कर, नंद दुलारे, कोई ना मीत हमारोतूमे छोड़ कर, नंद दुलारे, कोई ना मीत हमारो Lyrics Bhajans Bhakti Songs

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा Video

दर्शन मेरे सतगुरु दे करके खिड़ गया जग सारा Video

Browse all bhajans by binda diyalpuri

Browse Temples in India