धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने Lyrics

धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने Lyrics (Hindi)

धुपां दा नहीं डर मैंनु,
छावां मेरे नाल ने ॥
लोको मेरी माँ दिया,
दुआवां मेरे नाल ने ॥

शिखर दुपहरे जदो
याद माँ दी आंदी ऐ॥
लगदा ऐ ठण्डियाँ
हवावां मेरे नाल ने ॥

धुपां दा नहीं डर मैंनु ,
छावां मेरे नाल ने ॥
लोको मेरी माँ दिया,
दुआवां मेरे नाल ने ॥

माँ दे पैर चुम के में  
जदो घरो टुरना ॥
लगदा ऐ मंज़िला ते
रावां मेरे नाल ने ॥

रोग भावे लखां ने पर
मेरी माँ दा सदका॥
लोड़ नहीं दवाईयाँ दी
शफाफा मेरे नाल ने॥

धुपां दा नहीं डर मैंनु,
छावां मेरे नाल ने ॥
लोको मेरी माँ दिया,
दुआवां मेरे नाल ने ॥

Download PDF (धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने )

धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने

Download PDF: धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने Lyrics

धुपां दा नहीं डर मैंनु , छावां मेरे नाल ने Lyrics Transliteration (English)

dhupaan da nahin dar main,
chhaavaan mera naal ne ne
loko meree maan ne diya,
duaaven mere naal ne aal

shikhar dupahare jado
yaad maan dee aandee ai
lagada ai thandiyaan
havaavaan mera naal ne ne

dhupaan da nahin dar main,
chhaavaan mera naal ne ne
loko meree maan ne diya,
duaaven mere naal ne aal

maan de pair chum ke mein
jado gharo turana ta
lagada ai manjhila te
raashan mere naal ne ne

See also  एक हड्डी मुझसे करने लगी बयान रे सांवरिया Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

rog bhaav lakhaan par
meree maan daakaaka.
lod nahin davaeeyaan dee
shaphaapha mere naal ne aal

dhupaan da nahin dar main,
chhaavaan mera naal ne ne
loko meree maan ne diya,
duaaven mere naal ne aal

Browse Temples in India