दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने लिरिक्स

dudh nal bhukh si mitaai jogi ne

दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने लिरिक्स (हिन्दी)

गोरख दी मंडली रजाई योगी ने,
दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने,
शक्ति जो अपनी दिखाई जोगी ने,
दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने,

गोरखनाथा नु लेके आया बाबा द्वार सी,
पौना योगी तेला बैठा पर दिल विच धार सी,
पर ओह्दी इक न चलाई योगी ने ,
दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने,

बाल योगियां ये तू करनीया वाला है,
मोड़ के विखा दे बचा साडा तू दुशाला है,
चिमटे दी शक्ति दिखाई जोगी ने,
दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने,

ओहदो तो ही सिद्ध जोगी दुधाधारी कहन्दे ने,
बोहड़ा वाला मोरा वाला पौणाहारी कहन्दे ने,
इक ऐसी एलख जगाई जोगी ने,
दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने,

Download PDF (दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने)

दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने

Download PDF: दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने

दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने Lyrics Transliteration (English)

gorakha dI maMDalI rajAI yogI ne,
dUdha nAla bhUkha sI miTAI jogI ne,
shakti jo apanI dikhAI jogI ne,
dUdha nAla bhUkha sI miTAI jogI ne,

gorakhanAthA nu leke AyA bAbA dvAra sI,
paunA yogI telA baiThA para dila vicha dhAra sI,
para ohdI ika na chalAI yogI ne ,
dUdha nAla bhUkha sI miTAI jogI ne,

bAla yogiyAM ye tU karanIyA vAlA hai,
moDa़ ke vikhA de bachA sADA tU dushAlA hai,
chimaTe dI shakti dikhAI jogI ne,
dUdha nAla bhUkha sI miTAI jogI ne,

ohado to hI siddha jogI dudhAdhArI kahande ne,
bohaDa़A vAlA morA vAlA pauNAhArI kahande ne,
ika aisI elakha jagAI jogI ne,
dUdha nAla bhUkha sI miTAI jogI ne,

दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने Video

दूध नाल भूख सी मिटाई जोगी ने Video

Browse Temples in India