दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ लिरिक्स

duro chal ke main tere dar aai aa mere ute mehar kari

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ लिरिक्स (हिन्दी)

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ,
मेरे उते मेहर करि,
तेज गम दियां बदलियां छाइयाँ मेरे उते मेहर करि,
दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ,

तू मेरा दाता बेअंत स्वामी,
नाम तेरा सिमर के हो गई दीवानी,
तेरे चरना च अर्जियां लाइयाँ मेरे उते मेहर करि,
दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ,

तेरी ओट तेरे ही सहारे आई हा गुरु जी तेरे ही द्वारे,
तनु दिल दियां खोल मैं सुनाई आ ,
मेरे उते मेहर करि,
दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ,

चरण तेरे दी दासी बन जावा,
जन्म जन्म दी प्यास भुजावा,
एहो आसा लेके तेरे दर आई आ,
मेरे उते मेहर करि
दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ,

Download PDF (दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ)

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ

Download PDF: दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ Lyrics Transliteration (English)

duro chala ke maiM tere dara AI A,
mere ute mehara kari,
teja gama diyAM badaliyAM ChAiyA.N mere ute mehara kari,
duro chala ke maiM tere dara AI A,

tU merA dAtA beaMta svAmI,
nAma terA simara ke ho gaI dIvAnI,
tere charanA cha arjiyAM lAiyA.N mere ute mehara kari,
duro chala ke maiM tere dara AI A,

terI oTa tere hI sahAre AI hA guru jI tere hI dvAre,
tanu dila diyAM khola maiM sunAI A ,
mere ute mehara kari,
duro chala ke maiM tere dara AI A,

charaNa tere dI dAsI bana jAvA,
janma janma dI pyAsa bhujAvA,
eho AsA leke tere dara AI A,
mere ute mehara kari
duro chala ke maiM tere dara AI A,

See also  Jo Laakho Mei Na Aaye Jo laakho mei na aaye, kya koi maul lagaye, wo chunari laaye hai, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ Video

दुरो चल के मैं तेरे दर आई आ Video

Browse Temples in India