गुरा ने मेरी बांह फड़ ली | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
गुरा ने मेरी बांह फड़ ली | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली लिरिक्स

gura ne meri baah fad lai jado duniya ne metho akh pheri

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली लिरिक्स (हिन्दी)

जदो दुनिया ने मेथो अख फेरी गुरा ने मेरी बांह फड़ ली,
मेरी तार दिति दुभ्दी होइ वेहड़ी,
गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

ठोकरा ही मारियाँ सी जदो एह समज ने,
डिग गयो उठाया दुगरी वाले महा राज ने,
सिर झूल गई सी दुख दी हनेरी,
गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

रेहमत ओह्दी दा किदा करा शुकराना मैं,
कौन मेरे गुरु जी जेहा घूमियाँ ज़माना वे,
साहनु तारया रता न लाइ देरी,
गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

जान दा सी कौन तेरी प्रीत बलिहार नु,
चरनी लगा के दिता माँ सेवा दार नु,
बिना नाम दे घडी न लेंगे मेरी,
गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

Download PDF (गुरा ने मेरी बांह फड़ ली)

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

Download PDF: गुरा ने मेरी बांह फड़ ली

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली Lyrics Transliteration (English)

jado duniyA ne metho akha pherI gurA ne merI bAMha phaDa़ lI,
merI tAra diti dubhdI hoi vehaDa़I,
gurA ne merI bAMha phaDa़ lI

ThokarA hI mAriyA.N sI jado eha samaja ne,
Diga gayo uThAyA dugarI vAle mahA rAja ne,
sira jhUla gaI sI dukha dI hanerI,
gurA ne merI bAMha phaDa़ lI

rehamata ohdI dA kidA karA shukarAnA maiM,
kauna mere guru jI jehA ghUmiyA.N ja़mAnA ve,
sAhanu tArayA ratA na lAi derI,
gurA ne merI bAMha phaDa़ lI

jAna dA sI kauna terI prIta balihAra nu,
charanI lagA ke ditA mA.N sevA dAra nu,
binA nAma de ghaDI na leMge merI,
gurA ne merI bAMha phaDa़ lI

See also  किसी का राम किसी का श्याम | Lyrics, Video | Sai Bhajans

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली Video

गुरा ने मेरी बांह फड़ ली Video

Browse Temples in India