जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs
जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन लिरिक्स

Jai Mata Di Kah Muh Mangi Murada Le

जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन लिरिक्स (हिन्दी)

जय माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै,
माँ दा दर है सब तों ऊंचा,
माँ दा दर है सब तों ऊंचा,
झोलीयां भरदी है,
जै माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै।।


मां दे दर‌ ते सब भकतां दे,
दुःख वंडाए जांदे ने,
दुनिया दे ठुकराए होए,
गल नाल लाए जांदे ने,
चंन तारे वी करदे सजदा,
तो जलवा तक ले,
जै माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै।।


अमीर गरीब च फ़र्क नहीं,
न धर्म ही आढे अढदा है,
गल नाल लाउदीं बच्चेयां नुं मां,
जो पोड़ी मां दी चढदा है,
उंगल फढावें मां नुं जे तुं,
बांहों फढदी है,
जै माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै।।


सुन महीने विच नराते,
मेले ही लग जांदे ने,
लाऊण जैकारे भक्त प्यारे,
ऊंची भेटां गाऊंदे ने,
छीटांवालीयां कुलविंदर वी,
मां दे चरणीं लगिया है,
जै माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै।।


जय माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै,
माँ दा दर है सब तों ऊंचा,
माँ दा दर है सब तों ऊंचा,
झोलीयां भरदी है,
जै माता दी कह,
मुहों मंगीयां मुरादां लै।।

Singer / Upload Sandeep Maggo Sunny Ladla
83603 89741

Download PDF (जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन )

Download the PDF of song ‘Jai Mata Di Kah Muh Mangi Murada Le ‘.

Download PDF: जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन

Jai Mata Di Kah Muh Mangi Murada Le Lyrics (English Transliteration)

jaya mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai,
mA.N dA dara hai saba toM UMchA,
mA.N dA dara hai saba toM UMchA,
jholIyAM bharadI hai,
jai mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai||


mAM de dara‌ te saba bhakatAM de,
duHkha vaMDAe jAMde ne,
duniyA de ThukarAe hoe,
gala nAla lAe jAMde ne,
chaMna tAre vI karade sajadA,
to jalavA taka le,
jai mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai||


amIra garIba cha pha़rka nahIM,
na dharma hI ADhe aDhadA hai,
gala nAla lAudIM bachcheyAM nuM mAM,
jo poDa़I mAM dI chaDhadA hai,
uMgala phaDhAveM mAM nuM je tuM,
bAMhoM phaDhadI hai,
jai mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai||


suna mahIne vicha narAte,
mele hI laga jAMde ne,
lAUNa jaikAre bhakta pyAre,
UMchI bheTAM gAUMde ne,
ChITAMvAlIyAM kulaviMdara vI,
mAM de charaNIM lagiyA hai,
jai mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai||


jaya mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai,
mA.N dA dara hai saba toM UMchA,
mA.N dA dara hai saba toM UMchA,
jholIyAM bharadI hai,
jai mAtA dI kaha,
muhoM maMgIyAM murAdAM lai||

Singer / Upload Sandeep Maggo Sunny Ladla
83603 89741

जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन Video

जय माता दी कह मुहों मंगीयां मुरादां लै पंजाबी भजन Video

Browse Temples in India