जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर | Lyrics, Video | Durga Bhajans
जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर | Lyrics, Video | Durga Bhajans

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर लिरिक्स

jehda na bole oh maiya da chor

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर लिरिक्स (हिन्दी)

आज सुहानी राति है भगतो जगराते दी आई,
जय माता दी बोल बोल के रौनक खुभ लगाई,
सारे मिल के जय माँ बोलो लाके पूरा जोर,
जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर,

नूर इलाही मुख है माँ दा दुर्गर गाओ आया,
जिहने न करेया माँ दा दर्शन ओहने वक़्त गावया,
वक़्त गवाया हाथ नि आना फड़ लो नाम दी डोर,
जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर,

रेहमत भरेया दिन है माँ दा सारे मिल के मंगो,
डूब दिया नु तारे दाती भोरा भी न संगो,
एह घड़ियाँ हाथ नि आणि ला दो पूरा जोर,
जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर,

जीहदे उते माँ दी किरपा सदा सुख ही ओह माने,
जैल वाला लाड्डी भी दाती दे मने बहाने,
कोमल गोरी नु भी मैया नाम दी चढ़ गई लोर,
जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर,

Download PDF (जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर)

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर

Download PDF: जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर Lyrics Transliteration (English)

Aja suhAnI rAti hai bhagato jagarAte dI AI,
jaya mAtA dI bola bola ke raunaka khubha lagAI,
sAre mila ke jaya mA.N bolo lAke pUrA jora,
jehaDa़A nA bole oha miyAM dA chora,

nUra ilAhI mukha hai mA.N dA durgara gAo AyA,
jihane na kareyA mA.N dA darshana ohane vaka़ta gAvayA,
vaka़ta gavAyA hAtha ni AnA phaDa़ lo nAma dI Dora,
jehaDa़A nA bole oha miyAM dA chora,

rehamata bhareyA dina hai mA.N dA sAre mila ke maMgo,
DUba diyA nu tAre dAtI bhorA bhI na saMgo,
eha ghaDa़iyA.N hAtha ni ANi lA do pUrA jora,
jehaDa़A nA bole oha miyAM dA chora,

jIhade ute mA.N dI kirapA sadA sukha hI oha mAne,
jaila vAlA lADDI bhI dAtI de mane bahAne,
komala gorI nu bhI maiyA nAma dI chaDha़ gaI lora,
jehaDa़A nA bole oha miyAM dA chora,

See also  हारने मुझे तू क्यों देता नही | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर Video

जेहड़ा ना बोले ओह मियां दा चोर Video

Browse all bhajans by Komal Gauri

Browse Temples in India