झंडे वाली मैया वंड दी प्यार | Lyrics, Video | Sai Bhajans
झंडे वाली मैया वंड दी प्यार | Lyrics, Video | Sai Bhajans

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार लिरिक्स

jhande vali maiya vand di pyaar

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार लिरिक्स (हिन्दी)

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार,
मैया वंड दी है सूखा दे भण्डार,
वाह जी क्या बाता ने

मेहरा करदी मेहरा वाली,
ताहियो लखा आऊं सवाली,
खुला सारिया लई माँ दा दरबार,
वाह जी क्या बाता ने

माँ दे दर ते लगन जैकारे,
रौनक रेहँदी माँ दे द्वारे,
माँ दे दर उते मौज बहार,
वाह जी क्या बाता ने

राजू भी हरिपुरियाँ आवे ऋषि माँ दा लाल कहावे,
तेरे भगता नु माँ दे दीदार,
वाह जी क्या बाता ने

Download PDF (झंडे वाली मैया वंड दी प्यार)

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार

Download PDF: झंडे वाली मैया वंड दी प्यार

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार Lyrics Transliteration (English)

jhaMDe vAlI maiyA vaMDa dI pyAra,
maiyA vaMDa dI hai sUkhA de bhaNDAra,
vAha jI kyA bAtA ne

meharA karadI meharA vAlI,
tAhiyo lakhA AUM savAlI,
khulA sAriyA laI mA.N dA darabAra,
vAha jI kyA bAtA ne

mA.N de dara te lagana jaikAre,
raunaka reha.NdI mA.N de dvAre,
mA.N de dara ute mauja bahAra,
vAha jI kyA bAtA ne

rAjU bhI haripuriyA.N Ave RRiShi mA.N dA lAla kahAve,
tere bhagatA nu mA.N de dIdAra,
vAha jI kyA bAtA ne

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार Video

झंडे वाली मैया वंड दी प्यार Video

Browse Temples in India