झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति लिरिक्स

jholi vale nath ne jholi bhar diti

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति लिरिक्स (हिन्दी)

सुख दे दिते  सारे किरपा कर दिति,
झोली वाले चिमटे वाले झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति,

बड़ी गरीबी देखि आसा ने भूखे ही सो जांदे सी,
पूरा सी विशवाश बाबे ते हर पल नाम ध्यानदे सी,
स्वरगा दे विच ज़िंदगी साड़ी झड़ दिति,
झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति,

चरना दे विच सिर रख के मैं दिल दे हाल सुनाये सी,
इक दिन मेरे सुपने दे विच बालक नाथ आये सी,
दुःख कट दिते सारे पीड़ा हर दिति,
झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति,

धुनें वाले बाबा जी दा लख लख शुक्र मनावा मैं,
सोहनी पटी वाले वांगु गुण योगी दे गावा मैं,
दुनिया दी हर ख़ुशी साढ़े आगे धार दिति
झोली वाले चिमटे वाले झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति,

Download PDF (झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति)

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति

Download PDF: झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति Lyrics Transliteration (English)

sukha de dite  sAre kirapA kara diti,
jholI vAle chimaTe vAle jholI vAle nAtha ne jholI bhara diti,

baDa़I garIbI dekhi AsA ne bhUkhe hI so jAMde sI,
pUrA sI vishavAsha bAbe te hara pala nAma dhyAnade sI,
svaragA de vicha ja़iMdagI sADa़I jhaDa़ diti,
jholI vAle nAtha ne jholI bhara diti,

charanA de vicha sira rakha ke maiM dila de hAla sunAye sI,
ika dina mere supane de vicha bAlaka nAtha Aye sI,
duHkha kaTa dite sAre pIDa़A hara diti,
jholI vAle nAtha ne jholI bhara diti,

dhuneM vAle bAbA jI dA lakha lakha shukra manAvA maiM,
sohanI paTI vAle vAMgu guNa yogI de gAvA maiM,
duniyA dI hara kha़ushI sADha़e Age dhAra diti
jholI vAle chimaTe vAle jholI vAle nAtha ne jholI bhara diti,

See also  आला रे आला गणेशा | Lyrics, Video | Ganesh Bhajans

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति Video

झोली वाले नाथ ने झोली भर दिति Video

Browse all bhajans by PARAMJIT SODHI

Browse Temples in India

Recent Posts