कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के लिरिक्स

kar shukarana guru apne da raj raj ke

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के लिरिक्स (हिन्दी)

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के,
जीना हम को शिखाते गुरु जी हस हस के
कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के,

दीन दयालु तारण हारा जो सबना दा बने किनारा
हसदी एहदी बड़ी ही उची हर कहे कहे जो सूचि
जय जय कार करी जा इस दी घज घज के
कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के,

खान गुना दी सतगुरु मेरा ज्ञान सूरज तो करे सवेरा
जो भी इसदी शरनी आये मंजिल उसदी पार लगाये
कदम कदम ते रहंदा जो संग हर पल वे
जीना हमको शिखाते गुरु जी हस हस के

गूर वन्दगी एसी नैया गूर ही बाँदा आप खावैयाँ,
लख चोरासी पार लगान्दा कमल आस दे आप खिलादा
सीख गुरा दी ते चल तू राही बिन भटके
जीना हमको शिखाते गुरु जी हस हस के

Download PDF (कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के)

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के

Download PDF: कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के Lyrics Transliteration (English)

kara shukarAnA guru apane dA raja raja ke,
jInA hama ko shikhAte guru jI hasa hasa ke
kara shukarAnA guru apane dA raja raja ke,

dIna dayAlu tAraNa hArA jo sabanA dA bane kinArA
hasadI ehadI baDa़I hI uchI hara kahe kahe jo sUchi
jaya jaya kAra karI jA isa dI ghaja ghaja ke
kara shukarAnA guru apane dA raja raja ke,

khAna gunA dI sataguru merA j~nAna sUraja to kare saverA
jo bhI isadI sharanI Aye maMjila usadI pAra lagAye
kadama kadama te rahaMdA jo saMga hara pala ve
jInA hamako shikhAte guru jI hasa hasa ke

gUra vandagI esI naiyA gUra hI bA.NdA Apa khAvaiyA.N,
lakha chorAsI pAra lagAndA kamala Asa de Apa khilAdA
sIkha gurA dI te chala tU rAhI bina bhaTake
jInA hamako shikhAte guru jI hasa hasa ke

See also  प्रीत गुरा नाल लाइयाँ Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के Video

कर शुकराना गुरु अपने दा रज रज के Video

Browse all bhajans by Amandeep Singh

Browse Temples in India