की की सीफ्ता करा मैं | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
की की सीफ्ता करा मैं | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

की की सीफ्ता करा मैं लिरिक्स

ki ki sifata kra main ohde jeha hor na koi lgda

की की सीफ्ता करा मैं लिरिक्स (हिन्दी)

गुरु रविदास जी दा शुक्र मनाइये,
उठ के सवेरे पहला शीश झुकाइये,

मिल दा नसीबा नाल इहो जेहा सतगुरु जो मालिक है जग दा,
की की सीफ्ता करा मैं ओहदे जेहा होर न कोई लगदा,
की की सीफ्ता करा मैं

जो भी लेंदा नाम ओह ता खुशियां ही पावे,
जावे ना निराश जेहड़ा गुरु दर आवे,
रंगया जावे जो भी गुरा दे रंगा विच,
सूखा वाला मीह ओहते वग दा,
की की सीफ्ता करा मैं….

गुरु किरपा बिना कोई भी नहीं तर दा,
एथे चाहे ओथे गुरा बिना नहियो सरदा,
सारी गल  मुकदी है आके विश्वाश उते,
प्यार जावे ओहदा साहनु ठग दा,
की की सीफ्ता करा मैं

बड़ेया ही मौजा हूँ जसम नु ला गये,
दुःख ते कलेश सारे पला च मिटा गये
हथ जोड़ करा अरदास तेरे आगे,
खुशियां दा दीवा रहे जगदा,
की की सीफ्ता करा मैं

Download PDF (की की सीफ्ता करा मैं)

की की सीफ्ता करा मैं

Download PDF: की की सीफ्ता करा मैं

की की सीफ्ता करा मैं Lyrics Transliteration (English)

guru ravidAsa jI dA shukra manAiye,
uTha ke savere pahalA shIsha jhukAiye,

mila dA nasIbA nAla iho jehA sataguru jo mAlika hai jaga dA,
kI kI sIphtA karA maiM ohade jehA hora na koI lagadA,
kI kI sIphtA karA maiM

jo bhI leMdA nAma oha tA khushiyAM hI pAve,
jAve nA nirAsha jehaDa़A guru dara Ave,
raMgayA jAve jo bhI gurA de raMgA vicha,
sUkhA vAlA mIha ohate vaga dA,
kI kI sIphtA karA maiM….

guru kirapA binA koI bhI nahIM tara dA,
ethe chAhe othe gurA binA nahiyo saradA,
sArI gala  mukadI hai Ake vishvAsha ute,
pyAra jAve ohadA sAhanu Thaga dA,
kI kI sIphtA karA maiM

baDa़eyA hI maujA hU.N jasama nu lA gaye,
duHkha te kalesha sAre palA cha miTA gaye
hatha joDa़ karA aradAsa tere Age,
khushiyAM dA dIvA rahe jagadA,
kI kI sIphtA karA maiM

की की सीफ्ता करा मैं Video

की की सीफ्ता करा मैं Video

Browse Temples in India