क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Lyrics

kyun ho gaya paththar dil tera

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Lyrics in Hindi

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये।
कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये॥

इक अपनी मात सुनावण लायी, कईआ दीया गल्लां सुनिया मैं,
मैं एक दो दी नहीं गल करदा, है परख लई एह दुनिया मैं।
माये पाया गमां ने घेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये॥

तेरी ममता पत्थर हो गयी ए, पत्थर दे विच्च माँ रह रह के,
मेरा हाल फकीरा हो गया ए, तेरी ही गम माँ सह सह के।
माये दिल टूटा ए मेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये॥

जिन्ना दी अम्बडी रूस जावे, ओ पुत्तर दर दर रुल जांदे,
गैरा दी गल मैं करदा नहीं, अपने वी सारे भूल जांदे।
माये पा बच्चेआ वाल फेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये॥

जो फूल डाली तो टूट जावन, ओ मन्नेया माँ कुम्ला जांदे,
फिर माँ वी चैन नहीं लै सकदी, ओ रोग अजेहा ला जांदे।
माँ कट दे चौरासी वाला फेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये॥

अजे वी छड पहाडा नु, माँ आजा घर गरीबा दे,
तेनु मिलते तेरे दर्शी दे खुल जावन बूहे नसीबा दे।

Download PDF (क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Bhajans Bhakti Songs)

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Bhajans Bhakti Songs

See also  माँ सुन ले पुकार आजा इक बार | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF: क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Lyrics Bhajans Bhakti Songs

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् Lyrics Transliteration (English)

kyoon ho gaya patthar dil tera, pahaada vichch rahan vaaliye.
kaanoo la liya gupha de vichch dera, pahaada vichch rahan vaaliye.

ik apanee maat sunaavan laayee, kaeea deeya gallaan suniya main,
main ek do dee nahin gal karada, hai parakh laee eh duniya main.
maaye paaya gamaan ne ghera, pahaada vichch rahan vaaliye.

teree mamata patthar ho gayee e, patthar de vichch maan rah rah ke,
mera haal phakeera ho gaya e, teree hee gam maan sah sah ke.
maaye dil toota e mera, pahaada vichch rahan vaaliye.

jinna dee ambadee roos jaave, o puttar dar dar rul jaande,
gaira dee gal main karada nahin, apane vee saare bhool jaande.
maaye pa bachchea vaal phera, pahaada vichch rahan vaaliye.

jo phool daalee to toot jaavan, o manneya maan kumla jaande,
phir maan vee chain nahin lai sakadee, o rog ajeha la jaande.
maan kat de chauraasee vaala phera, pahaada vichch rahan vaaliye.

aje vee chhad pahaada nu, maan aaja ghar gareeba de,
tenu milate tere darshee de khul jaavan boohe naseeba de.

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् video

क्यूँ हो गया पत्थर दिल तेरा, पहाड़ा विच्च रहन वालिये कानू ला लिया गुफा दे विच्च डेरा, पहाड़ा विच् video

See also  थारा रे दरबार बाबा चाकर म्हे बण जावां जी भजन लिरिक्स

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India