माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल, पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Lyrics

maa di murtiye has ke mere naal bol pairi pawa ke chhale main ta gaya tere kol

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल, पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Lyrics in Hindi

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,
पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

दर्द तो खाली तेरे जेहा ना प्यार किथे ना लभे,
जिस पासे वी नजर घुमावां जान दे वैरी सबे,
मै निर्बल कमजोर बङा माँ हो गया डावांडोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

मै सुनया सब खैरा ले गये तेरे पावन दर तो,
हे दुनिया दीऐ दातीऐ मैनु ऐंवे ना मोङी दर तो,
कोई बहाना कर के वेखी करी ना टाल मटोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

दुखहरनी दुख मुसीबत तेरे ही हरेया हरदे,
निगाह सवंली होवे जे तेरी तां पत्थर वी तरदे,
वडंदे खजाना मेहर दा हुण वी द्वार दया दा खोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

तू मेरी मै तेरा भवानी फर्क भला है किथे,
असीं वी ओस थाँ क्यो ना रहीऐ तू माँ वसदी जिथे,  
जी करदा निर्दोश बै के दुख सुख लईऐ खोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,
पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल,
माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल,

See also  बड़ी मेहरबानी हॉवे गी, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Bhajans Bhakti Songs)

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल, पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, Lyrics Transliteration (English)

maan dee murateeai hans ke mere naal bol,
pairee pava ke chhaale mai taan aa gaya tere kol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

dard to khaalee tere jeha na pyaar kithe na labhe,
jis paase vee najar ghumaavaan jaan de vairee sabe,
mai nirbal kamajor bana maan ho gaya daavaandol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

mai sunaya sab khaira le gaye tere paavan dar to,
he duniya deeai daateeai mainu ainve na monee dar to,
koee bahaana kar ke vekhee karee na taal matol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

dukhaharanee dukh museebat tere hee hareya harade,
nigaah savanlee hove je teree taan patthar vee tarade,
vadande khajaana mehar da hun vee dvaar daya da khol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

too meree mai tera bhavaanee phark bhala hai kithe,
aseen vee os thaan kyo na raheeai too maan vasadee jithe,
jee karada nirdosh bai ke dukh sukh laeeai khol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

See also  सोमवार तेरा है ये त्यौहार तेरा है | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

maan dee murateeai hans ke mere naal bol,
pairee pava ke chhaale mai taan aa gaya tere kol,
maan dee murateeai hans ke mere naal bol,

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल, पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, video

माँ दी मुरतीऐ हँस के मेरे नाल बोल, पैरी पवा के छाले मै ताँ आ गया तेरे कोल, video

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India