माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा लिरिक्स

maa diyan jyota ch vasda roop mai da

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा लिरिक्स (हिन्दी)

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा,
जगमग जगमग ज्योत जो वाला रूप निराला माई दा,
माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा,

सब तो पेहला राजे अकबर ज्योता न अजमाया,
कह के झूठा ज्योता ऊपर पानी उस ने पाया,
पानी जो जो पेंदा जावे ज्योति तो तो ऊपर आवे,
माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा,

फिर न मने राजा तविया ज्योता ऊपर पाइयाँ,
विच पला दे चीर के तविया ज्योता ऊपर आइया,
राजा भूल दी माफ़ी मंगी छत्तर चढ़ाया पैरो नंगी,
माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा,

सूरज ऊठे चमके मारे ज्योता दा लिश्कारा,
मनवीर तेरे गुण गावे तेरा भगत प्यारा,
तेरी जो भी महिमा गावे उहनूं थोड़ कोई ना आवे,
माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा,

Download PDF (माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा)

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा

Download PDF: माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा Lyrics Transliteration (English)

mA.N diyA jyotA cha vasadA rUpa mAI dA,
jagamaga jagamaga jyota jo vAlA rUpa nirAlA mAI dA,
mA.N diyA jyotA cha vasadA rUpa mAI dA,

saba to pehalA rAje akabara jyotA na ajamAyA,
kaha ke jhUThA jyotA Upara pAnI usa ne pAyA,
pAnI jo jo peMdA jAve jyoti to to Upara Ave,
mA.N diyA jyotA cha vasadA rUpa mAI dA,

phira na mane rAjA taviyA jyotA Upara pAiyA.N,
vicha palA de chIra ke taviyA jyotA Upara AiyA,
rAjA bhUla dI mApha़I maMgI Chattara chaDha़AyA pairo naMgI,
mA.N diyA jyotA cha vasadA rUpa mAI dA,

sUraja UThe chamake mAre jyotA dA lishkArA,
manavIra tere guNa gAve terA bhagata pyArA,
terI jo bhI mahimA gAve uhanUM thoDa़ koI nA Ave,
mA.N diyA jyotA cha vasadA rUpa mAI dA,

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा Video

माँ दिया ज्योता च वसदा रूप माई दा Video

Browse all bhajans by maan

Browse Temples in India