माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Lyrics

maata hoi dayaal o bhakto mang lo sukh da saah

माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Lyrics in Hindi

माता होई दयाल ओ भक्तो,
मंग लो सुख़ दा दान
पल विच मेहरा वाली मैया
कर देंदी कल्याण, जय माँ

दिल दा दीवा ले के उस
विच नैना दी जोत पाओ,
श्रद्धा भक्ति वाली वट्टी
वट के उस नू जगाओ

मिल जाएगा इस दर तो
फिर मन चाया वरदान
इस दे द्वारे ते जब कोई
आये बाँझ दुखिआरी,

उस दी गोदी दे विच
मारे बचड़ा फिर किक्कारी
करे इशारा, मुर्दे दे
विच पै जांदी है जान

इसे दी किरपा नाल हुन्दे
सिपिआं दे विच मोती,
चंचल है हर जीव दे अन्दर
इसी ज्योत दी ज्योति

Download PDF (माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Bhajans Bhakti Songs)

माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Lyrics Bhajans Bhakti Songs

माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Lyrics Transliteration (English)

maata hoee dayaal o bhakto,
mang lo sukh da daan
pal vich mehara vaalee maiya
kar dendee kalyaan, jay maan

dil da deeva le ke us vich
naina dee jot pao,
shraddha bhakti vaalee
vattee vat ke us noo jagao

mil jaega is dar to phir
man chaaya varadaan
is de dvaare te jab koee
aaye baanjh dukhiaaree,

us dee godee de vich maare
bachada phir kikkaaree
kare ishaara, murde de
vich pai jaandee hai jaan

ise dee kirapa naal hunde
sipiaan de vich motee,
chanchal hai har jeev de
andar isee jyot dee jyoti

माता होई दयाल ओ भक्तो, मंग लो सुख़ दा दान पल विच मेहरा वाली मैया कर देंदी कल्याण, जय माँ Video

Browse Temples in India