मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Lyrics

Mai Mangti Tere Darbaar Di – Maa Durga Bhajan By Narendra Chanchalji

मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Lyrics in Hindi

मैं मंगती तेरे दरबार दी
किसे कम दी ना, किसे कार दी,
मैं मंगती तेरे दरबार दीकोई गुण नहीं पल्ले, मैं अवगुण हारी
दुखा दी मारी माँ मैं दुखेयारी
मेनू दुनिया है दुत्कारदी
मैं मंगती तेरे दरबार दी… मैं करमा मारी, मेनू चरनी ला ले
नी मेरा होर ना कोई मेनू अपना बना ले
तू ते सब दे भाग सवारदी
मैं मंगती तेरे दरबार दी…जन्मा तो प्यासी मेरी रूह कुर्लावे
मेरे चंचल मन नु माँ चैन न आवे
मेनू तलब तेरे दीदार दी
मैं मंगती तेरे दरबार दी… हे जग दी दाती, मेरा मान न तोड़ी
इस चंचल नु माँ, खाली ना मोड़ी
तैनू सोह बचेया दे प्यार दी,
मैं मंगती तेरे दरबार दी…इस दी माया समझ ना औदी है
अपनी लीला अजब दिखांदी है
सारी दुनिया दी हुकामराह हो के
अपने बचेया तो हार जांदी हैश्रधा दे नाल मना लिता
दस तू जीतिओ के मैं जितेया
जो मंगेया सी ओह पा लिता
मैं मंगती तेरे दरबार दी…मैया तू सब तो आली है
तू सारे जग दी वाली है
मैं वि ते चाकर दर दा हां
दिन रात ही सेवा करदा हां
सेवा नाल तैनू पा लिता
दस तू जीतिओ के मैं जितेया…तू पुचेया ते मैं चुप रहा
ना अपने दिल दा हाल कहा
दिल बोलेया तू पहचान गयी
सब दिल दीया गलां जान गयी
बिन मंगेया सब कुछ पा लिता
दस तू जीतिओ के मैं जितेया…

See also  ब्रज की सबसे सुन्दर जोड़ी भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

Download PDF (मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Bhajans Bhakti Songs)

मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Lyrics Transliteration (English)

main mangatee tere darabaar dee
kise kam dee na, kise kaar dee,
main mangatee tere darabaar deekoee gun nahin palle, main avagun haaree
dukha dee maaree maan main dukheyaaree
menoo duniya hai dutkaaradee
main mangatee tere darabaar dee… main karama maaree, menoo charanee la le
nee mera hor na koee menoo apana bana le
too te sab de bhaag savaaradee
main mangatee tere darabaar dee…janma to pyaasee meree rooh kurlaave
mere chanchal man nu maan chain na aave
menoo talab tere deedaar dee
main mangatee tere darabaar dee… he jag dee daatee, mera maan na todee
is chanchal nu maan, khaalee na modee
tainoo soh bacheya de pyaar dee,
main mangatee tere darabaar dee…is dee maaya samajh na audee hai
apanee leela ajab dikhaandee hai
saaree duniya dee hukaamaraah ho ke
apane bacheya to haar jaandee haishradha de naal mana lita
das too jeetio ke main jiteya
jo mangeya see oh pa lita
main mangatee tere darabaar dee…maiya too sab to aalee hai
too saare jag dee vaalee hai
main vi te chaakar dar da haan
din raat hee seva karada haan
seva naal tainoo pa lita
das too jeetio ke main jiteya…too pucheya te main chup raha
na apane dil da haal kaha
dil boleya too pahachaan gayee
sab dil deeya galaan jaan gayee
bin mangeya sab kuchh pa lita
das too jeetio ke main jiteya

See also  लाइया लाइया मेरी माँ ने मौजा लाइया | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Video

मैं मंगती तेरे दरबार दी किसे कम दी ना, किसे कार दी, Video

https://www.youtube.com/watch?v=HAM0bq11hIo

Browse all bhajans by Narendra Chanchal

Browse Temples in India