मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके लिरिक्स

main ho gai veragan maa darshan guru ravidas de karke

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके लिरिक्स (हिन्दी)

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,
हूँ कदे भी चूकना नहीं इक वारि सिर चरनी धर के,
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,

ओहदे हुकम न पत्थर तर दे ने जदो नजर मेहर दी कर दे ने,
कला पानी दे विच भरदे ने मैं देख लिया घुट भरके वे,
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,

मेरा सच्चा गुरु रविदास माये मेरे वस्या है हर स्वास माये,
मेरी पूरी होइ आस माये ओहदे चरना विच सिर धरके,
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,

होर बिन न पार उतारा नि मैनु ओहदा इक सहारा नहीं,
इह झूठा जगत पसारा नि ना रोग मैनु लढ़ लढ़ के,
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,

मेरा आया गुरु अवतारी है जह्नु झुक्दी दुनिया सारी है,
गुरु मुख ओह्दी ज्योत न्यारी आ हंस गुण गावे नित पड़ के,
मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके,

Download PDF (मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके)

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके

Download PDF: मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके Lyrics Transliteration (English)

maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,
hU.N kade bhI chUkanA nahIM ika vAri sira charanI dhara ke,
maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,

ohade hukama na patthara tara de ne jado najara mehara dI kara de ne,
kalA pAnI de vicha bharade ne maiM dekha liyA ghuTa bharake ve,
maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,

merA sachchA guru ravidAsa mAye mere vasyA hai hara svAsa mAye,
merI pUrI hoi Asa mAye ohade charanA vicha sira dharake,
maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,

hora bina na pAra utArA ni mainu ohadA ika sahArA nahIM,
iha jhUThA jagata pasArA ni nA roga mainu laDha़ laDha़ ke,
maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,

merA AyA guru avatArI hai jahnu jhukdI duniyA sArI hai,
guru mukha ohdI jyota nyArI A haMsa guNa gAve nita paDa़ ke,
maiM ho gaI vairAgana mA.N darshana guru ravidAsa de karake,

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके Video

मैं हो गई वैरागन माँ दर्शन गुरु रविदास दे करके Video

Browse Temples in India