बड़ियाँ रोनका लगियां Lyrics

बड़ियाँ रोनका लगियां Lyrics (Hindi)

भवन भुला दे नाल सजाया,
दर ते भारी मेला लगाया,
पता न केहड़ी केहड़ी था तो भर भर आइयाँ गाड़ियाँ,
मैया जी तेरे मंदिरा ते बड़ियाँ रोनका लगियां,

नचदे नच्दे दर ते आंदे बोलन भगत जयकारे,
सची तेरी ज्योत दे पेंदे दूर दूर लिशकारे,
रंग बिरंगियाँ लाइटा वालियां लड़ियाँ वि ने लगियां,
बड़ियाँ रोनका लगियां,……

आज माँ तेरे बचियाँ नु तेरे नाम दी चडी खुमारी,
दर ते पेन धमाला संगत रल के  आई सारी,
दर्शन तेरा पौन ली आज लमियाँ लाईना लगियां,
बड़ियाँ रोनका लगियां….

सलीम तेरियां भेटा बोले ढोल नगाड़े भजदे,
साह रंग दे वि नैन भवन वाल देख देख नही रज दे,
दगापुरियां सुनील ने वि तेरे ते डोरा छड़ियाँ,
बड़ियाँ रोनका लगियां,

बड़ियाँ रोनका लगियां Lyrics Transliteration (English)

bhavan bhula de naal sajaaya,
dar te bhaaree mela lagaaya,
pata na kehadee kehadee tha to bhar bhar aaiyaan gaadiyaan,
maiya jee tere mandira te badiyaan ronaka lagiyaan,

nachade nachde dar te aande bolan bhagat jayakaare,
sachee teree jyot de pende door door lishakaare,
rang birangiyaan laita vaaliyaan ladiyaan vi ne lagiyaan,
badiyaan ronaka lagiyaan,……

aaj maan tere bachiyaan nu tere naam dee chadee khumaaree,
dar te pen dhamaala sangat ral ke aaee saaree,
darshan tera paun lee aaj lamiyaan laeena lagiyaan,
badiyaan ronaka lagiyaan….

saleem teriyaan bheta bole dhol nagaade bhajade,
saah rang de vi nain bhavan vaal dekh dekh nahee raj de,
dagaapuriyaan suneel ne vi tere te dora chhadiyaan,
badiyaan ronaka lagiyaan,

बड़ियाँ रोनका लगियां Video

बड़ियाँ रोनका लगियां Video

See also  पैदल मैं आया हूँ तेरे लेके निशान Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Browse Temples in India