मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे लिरिक्स

mere sahib de rang nyaare main balihaare main jaawa vaare

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे लिरिक्स (हिन्दी)

वेडा पार लगा ले तू बंदेया सतगुरु दे लड़ लड़ लग गे,
कुछ नाल न जाने है सब कुछ रह जाना इस जग ते,
एह भुला बक्श दिंदे  बक्शान हारे बक्शान हारे ले बलिहारी,
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे,

की की करि जामा मैं साहिब दी बद्याई,
जिहने कखा दी कमाई विच वरकत पाई,
एह हठ फड़ ला दिंदे आप किनारे आप किनारे,
मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे,

कर किरपा तेरे गुण गावा
नानक नाम जपत सुख पावा,
कर किरपा तेरे गुण गावा,

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे जावा वारे,

Download PDF (मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे)

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे

Download PDF: मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे Lyrics Transliteration (English)

veDA pAra lagA le tU baMdeyA sataguru de laDa़ laDa़ laga ge,
kuCha nAla na jAne hai saba kuCha raha jAnA isa jaga te,
eha bhulA baksha diMde  bakshAna hAre bakshAna hAre le balihArI,
mere sAhiba de raMga nyAre maiM balihAre,

kI kI kari jAmA maiM sAhiba dI badyAI,
jihane kakhA dI kamAI vicha varakata pAI,
eha haTha phaDa़ lA diMde Apa kinAre Apa kinAre,
mere sAhiba de raMga nyAre maiM balihAre,

kara kirapA tere guNa gAvA
nAnaka nAma japata sukha pAvA,
kara kirapA tere guNa gAvA,

mere sAhiba de raMga nyAre maiM balihAre jAvA vAre,

See also  मेनू राम जी दे चरणा दा दिन रात सहारा है मेरी धुबड़ी बेहड़ी नु तेरा दवार किनारा है, Lyrics Bhajans Bhakti Songs

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे Video

मेरे साहिब दे रंग न्यारे मैं बलिहारे Video

Browse all bhajans by shrihit ambarish ji

Browse Temples in India