मेरे साई रे आई फेरा पाई रे | Lyrics, Video | Sai Bhajans
मेरे साई रे आई फेरा पाई रे | Lyrics, Video | Sai Bhajans

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे लिरिक्स

mere sai re aai phera paai re

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे लिरिक्स (हिन्दी)

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे,
राहो की आज तुरना सिखाई रे,
एहनी जिंदगी दी तोरी संग संग मैं,
तू ही दसे जदो अखा करा बंद  मैं,
साई तेरे ना बितावा पल पल मैं,
साई राम तो बेगैर ता बेरंग मैं,
कदे भगता नु दिलो न भुलाई वे,
राह औखिया च तुरना सिखाई वे,
मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

सारे जग दा ही मंगा सैयां सुख मैं,
हस खेड़ के बिटवा हर रुत मैं,
सैयां हार गया तहनु पूछ पूछ मैं,
और किहने तू हंडोरे दसो दुःख मैं
झोली सूखा नाल मेरी भर जाए वे,
राह औखिया च तुरना सिखाई वे,
मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

थक रहा थक ाखा गइयाँ मेरियाँ,
नहीं मुकियाँ उडीका सैयां तेरियां,
तेज चलन हवावा भी बथेरियाँ गला भगता ने तेरियां ही छेड़ियाँ,
पल दो पल सादे नाल बिताई वे,
राह औखिया च तुरना सिखाई वे,
मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

अश्वनी भी तेरे गीत गाउँदा है भगता नु भी पुनीत सुनन्दा है,
आप नचे नाल सब नु नचाउंदा है साई समया च रोका गाउँदा है,
मैनु सुर नाल ताल भी दे जाए रे,
राह औखिया च तुरना सिखाई वे,
मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

Download PDF (मेरे साई रे आई फेरा पाई रे)

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

Download PDF: मेरे साई रे आई फेरा पाई रे

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे Lyrics Transliteration (English)

mere sAI re AI pherA pAI re,
rAho kI Aja turanA sikhAI re,
ehanI jiMdagI dI torI saMga saMga maiM,
tU hI dase jado akhA karA baMda  maiM,
sAI tere nA bitAvA pala pala maiM,
sAI rAma to begaira tA beraMga maiM,
kade bhagatA nu dilo na bhulAI ve,
rAha aukhiyA cha turanA sikhAI ve,
mere sAI re AI pherA pAI re

sAre jaga dA hI maMgA saiyAM sukha maiM,
hasa kheDa़ ke biTavA hara ruta maiM,
saiyAM hAra gayA tahanu pUCha pUCha maiM,
aura kihane tU haMDore daso duHkha maiM
jholI sUkhA nAla merI bhara jAe ve,
rAha aukhiyA cha turanA sikhAI ve,
mere sAI re AI pherA pAI re

thaka rahA thaka AkhA gaiyA.N meriyA.N,
nahIM mukiyA.N uDIkA saiyAM teriyAM,
teja chalana havAvA bhI batheriyA.N galA bhagatA ne teriyAM hI CheDa़iyA.N,
pala do pala sAde nAla bitAI ve,
rAha aukhiyA cha turanA sikhAI ve,
mere sAI re AI pherA pAI re

ashvanI bhI tere gIta gAu.NdA hai bhagatA nu bhI punIta sunandA hai,
Apa nache nAla saba nu nachAuMdA hai sAI samayA cha rokA gAu.NdA hai,
mainu sura nAla tAla bhI de jAe re,
rAha aukhiyA cha turanA sikhAI ve,
mere sAI re AI pherA pAI re

See also  मैनु रख चरना दे कॉल शिरडी वलियाँ, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे Video

मेरे साई रे आई फेरा पाई रे Video

Browse Temples in India