मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली लिरिक्स

meri arzi karo manzoor maa jhandewali

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली
तेरे भंडारे भरपूर माँ झंडेयावाली
मेरे संकट करदे दूर माँ झंडेयावाली

आस लेके जो भी तेरे दर उते आ गया
खुशियाँ जहान दिया तेरे दर तो पा गया
मेरे संकट करदे दूर माँ शेरावाली
मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली
तेरा द्वार बड़ा मशहुर माँ झंडेयावाली

मेरा कोई नही है मैया सब साथ छोड़ गए
जाने कैसे गम से नाता मेरा माये जोड़ गए
अब मात तू लाज माँ झंडेयावाली
मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

सदरा दे नाल मैं भी दीपक जलाए ने
लाल झंडे वाली तू ते लाल झोली पाए ने
तेरा द्वार बड़ा मशहुर माँ झंडेया वाली
मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

तू ही जग दी पालनहारा तू ही करतार माँ
भगतो का करती पल में भव् से बेडा पार माँ
तेरा द्वार बड़ा मशहुर माँ झंडेया वाली
मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

मैं सो मंगा तू लख देवे मेरे हक तो भी तू वख देवे
मेरे सिर ते सदा तेरा हाथ रवे मैं नोकर तेरा जद बनेया,
केह्न्दा जग तेरा पंकज तुहियो झंडे वाली माँ मेरी
तेरा द्वार बड़ा मशहुर माँ झंडेया वाली
मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

Download PDF (मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली)

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

Download PDF: मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली Lyrics Transliteration (English)

merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI
tere bhaMDAre bharapUra mA.N jhaMDeyAvAlI
mere saMkaTa karade dUra mA.N jhaMDeyAvAlI

Asa leke jo bhI tere dara ute A gayA
khushiyA.N jahAna diyA tere dara to pA gayA
mere saMkaTa karade dUra mA.N sherAvAlI
merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI
terA dvAra baDa़A mashahura mA.N jhaMDeyAvAlI

merA koI nahI hai maiyA saba sAtha ChoDa़ gae
jAne kaise gama se nAtA merA mAye joDa़ gae
aba mAta tU lAja mA.N jhaMDeyAvAlI
merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI

sadarA de nAla maiM bhI dIpaka jalAe ne
lAla jhaMDe vAlI tU te lAla jholI pAe ne
terA dvAra baDa़A mashahura mA.N jhaMDeyA vAlI
merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI

tU hI jaga dI pAlanahArA tU hI karatAra mA.N
bhagato kA karatI pala meM bhav se beDA pAra mA.N
terA dvAra baDa़A mashahura mA.N jhaMDeyA vAlI
merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI

maiM so maMgA tU lakha deve mere haka to bhI tU vakha deve
mere sira te sadA terA hAtha rave maiM nokara terA jada baneyA,
kehndA jaga terA paMkaja tuhiyo jhaMDe vAlI mA.N merI
terA dvAra baDa़A mashahura mA.N jhaMDeyA vAlI
merI arjI karo maMjUra mAM jhaMDevAlI

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली Video

मेरी अर्जी करो मंजूर मां झंडेवाली Video

Singer : Pankaj Raj

Video By:
Vishal Sai Videos

Browse Temples in India