नवे साल दियां नवियाँ खुशिया | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
नवे साल दियां नवियाँ खुशिया | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया लिरिक्स

nave saal diyan naviya khushiya

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया लिरिक्स (हिन्दी)

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया गुरु जी दे दरबार दियां.
झोलियाँ भरिये रेहमता लइए ओ सची सरकार दियां,

कोई न खाली जाए गुरु जी दर तेरे ते आके,
भर जन्दी खाली झोलियाँ प्यार तेरा है पाके,
नवे साल दियां नवियाँ खुशिया गुरु जी दे दरबार दियां.

सब दे दुःख हरो मेरे गुरु जी सब दे कष्ट निवारो,
संगता आइय दुरो चल के सबना नु तुसी तारो,
नवे साल दियां नवियाँ खुशिया गुरु जी दे दरबार दियां.

बड़े मंदिर दी शोभा व जिथे चमके किस्मत सब दी,
अर्ज करे रविंदर तहाणु भुला बक्शो जग दी,
नवे साल दियां नवियाँ खुशिया गुरु जी दे दरबार दियां.

Download PDF (नवे साल दियां नवियाँ खुशिया)

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया

Download PDF: नवे साल दियां नवियाँ खुशिया

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया Lyrics Transliteration (English)

nave sAla diyAM naviyA.N khushiyA guru jI de darabAra diyAM.
jholiyA.N bhariye rehamatA laie o sachI sarakAra diyAM,

koI na khAlI jAe guru jI dara tere te Ake,
bhara jandI khAlI jholiyA.N pyAra terA hai pAke,
nave sAla diyAM naviyA.N khushiyA guru jI de darabAra diyAM.

saba de duHkha haro mere guru jI saba de kaShTa nivAro,
saMgatA Aiya duro chala ke sabanA nu tusI tAro,
nave sAla diyAM naviyA.N khushiyA guru jI de darabAra diyAM.

baDa़e maMdira dI shobhA va jithe chamake kismata saba dI,
arja kare raviMdara tahANu bhulA baksho jaga dI,
nave sAla diyAM naviyA.N khushiyA guru jI de darabAra diyAM.

See also  तेरी शोभा तेरी शोभा तेरी युग युग होये शोभा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया Video

नवे साल दियां नवियाँ खुशिया Video

Browse Temples in India