नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल | Lyrics, Video | Durga Bhajans
नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल | Lyrics, Video | Durga Bhajans

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल लिरिक्स

ni main vich jagraate nachana bhagta toli naal

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल लिरिक्स (हिन्दी)

सोहना माँ दा भवन सजा के रंग भीरंगियाँ लड़ियाँ ला के,
चारे पासे खुशियाँ दा रंग बरसे नालो नाल.
नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल,

गल विच चुनियाँ टिका लाके नच्दे भगत प्यारे,
स्वर्गा नालो सोहने लगदे देखो मस्त नजारे,
दिल करदा मैं वेखी जावा माँ दा रूप कमाल,
नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल,

ढोल खडकदा नाल झूम दी माँ भगता दी टोली,
जय जय कार जयकारे कनी पैंदी मीठी बोली,
माँ मंदिरा ते मेले सुनिया रहंदे सारा साल,
नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल,

आजो आजो नचिये गाइए नचिये ख़ुशी मनाइए ,
संगता दे नाल जगराते विच हाजरियां लगवाइये,
सरजीवन संग साहिब नचे वजे मीठी ताल,
नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल,

Download PDF (नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल)

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल

Download PDF: नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल Lyrics Transliteration (English)

sohanA mA.N dA bhavana sajA ke raMga bhIraMgiyA.N laDa़iyA.N lA ke,
chAre pAse khushiyA.N dA raMga barase nAlo nAla.
ni maiM vicha jagarAte nachanA bhagatA dI TolI nAla,

gala vicha chuniyA.N TikA lAke nachde bhagata pyAre,
svargA nAlo sohane lagade dekho masta najAre,
dila karadA maiM vekhI jAvA mA.N dA rUpa kamAla,
ni maiM vicha jagarAte nachanA bhagatA dI TolI nAla,

Dhola khaDakadA nAla jhUma dI mA.N bhagatA dI TolI,
jaya jaya kAra jayakAre kanI paiMdI mIThI bolI,
mA.N maMdirA te mele suniyA rahaMde sArA sAla,
ni maiM vicha jagarAte nachanA bhagatA dI TolI nAla,

Ajo Ajo nachiye gAie nachiye kha़ushI manAie ,
saMgatA de nAla jagarAte vicha hAjariyAM lagavAiye,
sarajIvana saMga sAhiba nache vaje mIThI tAla,
ni maiM vicha jagarAte nachanA bhagatA dI TolI nAla,

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल Video

नि मैं विच जगराते नचना भगता दी टोली नाल Video

Browse Temples in India