पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Lyrics

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Lyrics (Hindi)

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा,
हर वेले करण संभाल मैं क्यों गबरावा,

अंग संग रेह्न्दे सदा साथ गुरु आप ने,
टल जांदे भगता दे दुःख संताप ने,
मिट जांदे सब जन जाल मैं क्यों गबरावा,
पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा,

नेकियां दी रहा उते आसा चलाया है,
बलिया बुराइयां कोलो हमेशा बचाया है,
हर दम रखदे ने ख्याल, मैं क्यों गबरावा,
पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा,

सुख विच दुःख विच गम विच ख़ुशी विच,
छाड़ियाँ ना इकला कदे साहनु ज़िंदगी च,
रेहमत किती हर हाल  मैं क्यों गबरावा,
पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा,

बन के खिवैयाँ सदा डूभी दी तराई है,
विच तूफानों बेड़ी साहिला ते लाइ है,
बदली समय दी चाल, मैं क्यों गबरावा,
पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा,

Download PDF (पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा )

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा

Download PDF: पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Lyrics

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Lyrics Transliteration (English)

pala pala nē guru jī nāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,
hara vēlē karaṇa saṃbhāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,

aṃga saṃga rēhndē sadā sātha guru āpa nē,
ṭala jāṃdē bhagatā dē duḥkha saṃtāpa nē,
miṭa jāṃdē saba jana jāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,
pala pala nē guru jī nāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,

nēkiyāṃ dī rahā utē āsā calāyā hai,
baliyā burāiyāṃ kōlō hamēśā bacāyā hai,
hara dama rakhadē nē khyāla, maiṃ kyōṃ gabarāvā,
pala pala nē guru jī nāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,

sukha vica duḥkha vica gama vica k͟ha uśī vica,
छāḍhiyā[ann] nā ikalā kadē sāhanu ziṃdagī ca,
rēhamata kitī hara hāla  maiṃ kyōṃ gabarāvā,
pala pala nē guru jī nāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,

bana kē khivaiyā[ann] sadā ḍūbhī dī tarāī hai,
vica tūphānōṃ bēḍhī sāhilā tē lāi hai,
badalī samaya dī cāla, maiṃ kyōṃ gabarāvā,
pala pala nē guru jī nāla maiṃ kyōṃ gabarāvā,

See also  गुण अवगुण दी कसोटी ते न चाडेयो | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Video

पल पल ने गुरु जी नाल मैं क्यों गबरावा Video

Browse all bhajans by Nidhi Sahil

Browse Temples in India

Recent Posts

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स Aao Padharo Babosa Man Mandir Me Babosa आओ पधारो बाबोसा मन मन्दिर में बाबोसा लिरिक्स (हिन्दी) है दुखभंजन, बाबोसा भगवन, तुम्ही प्राण प्यारे, तुम हो जीवन, मन मे यही है कामना,…

NavaGraha Stotram

“Nava” means nine, and “Graha” refers to the planets. The NavaGraha Stotram is a revered hymn composed of nine verses, each dedicated to one of the nine celestial deities that comprise the Navagrahas. These are: Each verse of the…