पटने शहर दिया गलियां | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
पटने शहर दिया गलियां | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

पटने शहर दिया गलियां लिरिक्स

patana shehar diyan galiayn

पटने शहर दिया गलियां लिरिक्स (हिन्दी)

वाहेगुरु वाहेगुरु जपले संगते सारी सांगता चलिया,
चलो सींगो रल साफ़ करो आज पटने शहर दिया गलियां,

आज अम्ब्रा ते परियां ने भी गीत ख़ुशी दे गाउने,
माँ गुजारी दे लाल संगता राह विच फूल बरसोने,
धरती उते चानन होया रोशन होइया गलियां,
चलो सींगो रल साफ़ करो आज पटने शहर दिया गलियां,

पटने शहर दिया सरियाँ कंदा फुला नाल सजाओ,
देसी घी दे बाल के दीवे जग मग दीप जलाओ,
आज गुजरी दे लाल ने आउना भागियां खिलियाँ कलियाँ,
चलो सींगो रल साफ़ करो आज पटने शहर दिया गलियां,

Download PDF (पटने शहर दिया गलियां)

पटने शहर दिया गलियां

Download PDF: पटने शहर दिया गलियां

पटने शहर दिया गलियां Lyrics Transliteration (English)

vAheguru vAheguru japale saMgate sArI sAMgatA chaliyA,
chalo sIMgo rala sApha़ karo Aja paTane shahara diyA galiyAM,

Aja ambrA te pariyAM ne bhI gIta kha़ushI de gAune,
mA.N gujArI de lAla saMgatA rAha vicha phUla barasone,
dharatI ute chAnana hoyA roshana hoiyA galiyAM,
chalo sIMgo rala sApha़ karo Aja paTane shahara diyA galiyAM,

paTane shahara diyA sariyA.N kaMdA phulA nAla sajAo,
desI ghI de bAla ke dIve jaga maga dIpa jalAo,
Aja gujarI de lAla ne AunA bhAgiyAM khiliyA.N kaliyA.N,
chalo sIMgo rala sApha़ karo Aja paTane shahara diyA galiyAM,

पटने शहर दिया गलियां Video

पटने शहर दिया गलियां Video

See also  दिल में वसी तस्वीर तेरी Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs
Browse all bhajans by SAMAR SHERGILL

Browse Temples in India

Recent Posts