पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो लिरिक्स

paunahari baba ji to sab kujh paa lo

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो लिरिक्स (हिन्दी)

मेला आया जोगी जी दा रोनका ने लगियाँ,
हर पास मंदिरा च ज्योति भी जगियां
आओ रल के ही सारे ही मना लो,
पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो,

धुनें वाला जोगी मेरा सच्ची सर्कार है,
कटदा कलेश देवे बड़ा ही प्यार है,
ओहदे रंगा विच मन नु रंगा लो,
पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो,

विच जाके शाहतलियाँ जाके जिन्हें डेरा लाया है,
भगता ने चाहवा नाल भवन सजाया है,
सारे ख़ुशी ख़ुशी तड़ियाँ बजा लो,
पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो,

जसम भी लेके आया फुला वाले हार ऐ,
शदिल भी आया एथे लें नु प्यार ऐ म
सच्ची मूरत नु मन च वसा लो,
पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो,

Download PDF (पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो)

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो

Download PDF: पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो Lyrics Transliteration (English)

melA AyA jogI jI dA ronakA ne lagiyA.N,
hara pAsa maMdirA cha jyoti bhI jagiyAM
Ao rala ke hI sAre hI manA lo,
pauNAhArI bAbA jI to saba kujha pA lo,

dhuneM vAlA jogI merA sachchI sarkAra hai,
kaTadA kalesha deve baDa़A hI pyAra hai,
ohade raMgA vicha mana nu raMgA lo,
pauNAhArI bAbA jI to saba kujha pA lo,

vicha jAke shAhataliyA.N jAke jinheM DerA lAyA hai,
bhagatA ne chAhavA nAla bhavana sajAyA hai,
sAre kha़ushI kha़ushI taDa़iyA.N bajA lo,
pauNAhArI bAbA jI to saba kujha pA lo,

jasama bhI leke AyA phulA vAle hAra ai,
shadila bhI AyA ethe leM nu pyAra ai ma
sachchI mUrata nu mana cha vasA lo,
pauNAhArI bAbA jI to saba kujha pA lo,

See also  रूसे न तलाइया वाला जोगी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो Video

पौणाहारी बाबा जी तो सब कुझ पा लो Video

Browse all bhajans by - shahdil saleem

Browse Temples in India

Recent Posts