रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ लिरिक्स

ronka lagiyan ronka lagaiyan

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ लिरिक्स (हिन्दी)

झण्ड़ेया वाली तेरे दर ते रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,
नच्दे गाउँदे भगत प्यारे रोनका लागियां रोनका लगाइयाँ,
मुहो मंगियां मुरादा पाउंदे जो तेरे चरनी लग जांदे ,
झण्ड़ेया वाली तेरे दर ते रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,

थोड़ किसे नू आन न दिंडी,
अन धन दी कोई कमी न रेहँदी ,
पर्वत ते तू लाया डेरा मेहरा वाली नाम है तेरा,
झोलिया  भर दे सब दी खाली रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,

माँ बजैया कोई हो नहीं सकदा,
माँ नहीं था की ले नहीं सकदा बचैया नू तू गल न लावा,
मावा वाला लाड लड़ावे झोलियाँ भर भर ले जांदे ने,
रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,

बचैया तू कर्म बनाये पल विच कख नू लख बनाये,
जिस घर तू लाया डेरा उस घर सुख दा सदा बसेरा,
भवन ते गूंज रहे जैकारे रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,

बाहो फड़ फड़ गल नाल लावे,
दाती सब दी आस पूजावे ,
सुखी सदा ओह परिवार है रेह्न्दा छत्तर छाया विच जो है रेह्न्दा,
हलवा छोले भोग लगांदे रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ,

Download PDF (रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ)

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ

Download PDF: रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ Lyrics Transliteration (English)

jhaNDa़eyA vAlI tere dara te ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,
nachde gAu.Nde bhagata pyAre ronakA lAgiyAM ronakA lagAiyA.N,
muho maMgiyAM murAdA pAuMde jo tere charanI laga jAMde ,
jhaNDa़eyA vAlI tere dara te ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,

thoDa़ kise nU Ana na diMDI,
ana dhana dI koI kamI na reha.NdI ,
parvata te tU lAyA DerA meharA vAlI nAma hai terA,
jholiyA  bhara de saba dI khAlI ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,

mA.N bajaiyA koI ho nahIM sakadA,
mA.N nahIM thA kI le nahIM sakadA bachaiyA nU tU gala na lAvA,
mAvA vAlA lADa laDa़Ave jholiyA.N bhara bhara le jAMde ne,
ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,

bachaiyA tU karma banAye pala vicha kakha nU lakha banAye,
jisa ghara tU lAyA DerA usa ghara sukha dA sadA baserA,
bhavana te gUMja rahe jaikAre ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,

bAho phaDa़ phaDa़ gala nAla lAve,
dAtI saba dI Asa pUjAve ,
sukhI sadA oha parivAra hai rehndA Chattara ChAyA vicha jo hai rehndA,
halavA Chole bhoga lagAMde ronakA lagAiyA.N ronakA lagAiyA.N,

See also  हाथो में लेके भुजाली कूदी है राण में महाकाली, Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ Video

रोनका लगाइयाँ रोनका लगाइयाँ Video

Browse all bhajans by rajiv chopra

Browse Temples in India