साड्डी प्रीत निमाणी है | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
साड्डी प्रीत निमाणी है | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

साड्डी प्रीत निमाणी है लिरिक्स

sadi preet nimani hai

साड्डी प्रीत निमाणी है लिरिक्स (हिन्दी)

तेरा प्यार बड़ा ऊँचा,
साड्डी प्रीत निमाणी है,
तुसा प्यार बड़ा दित्ता,
असा कदर ना जाणी है।

बीत गइया बीती बहारां,
याद करां ते रोवां,
तुझ बिन मेरे सतगुरु प्यारे,
हंजुआ दा हार पिरोआ,
नी मैं क्यों कर धीर धरा,
मेरी उमर नादानी है।
तुसा प्यार बड़ा दित्ता,
असा कदर ना जाणी है।
तेरा प्यार बड़ा ऊँचा,
साड्डी प्रीत निमाणी है,

अखा विच तेरा रूप निरला,
दिल विच यादाँ तेरी,
तुझ बिन मेरे सतगुरु प्यारे,
कौन सुनेगा मेरी,
हूँण नाता तोड़ी ना,
साड्डी जींद रुळ जाणी है,
तुसा प्यार बड़ा दित्ता,
असा कदर ना जाणी है।
तेरा प्यार बड़ा ऊँचा,
साड्डी प्रीत निमाणी है,

जल बिन तडपे मीन बेचारी,
चन्न बिन तड़पे चकोरा,
तुज बिन तड़पे यह मन मेरा,
सह ना सकूँ बिछोड़ा,
मैं किस नाल प्यार करा,
सारी दुनियाँ बेगानी है,
तेरा प्यार बड़ा ऊँचा,
साड्डी प्रीत निमाणी है,
तुसा प्यार बड़ा दित्ता,
असा कदर ना जाणी है।

Download PDF (साड्डी प्रीत निमाणी है)

साड्डी प्रीत निमाणी है

Download PDF: साड्डी प्रीत निमाणी है

साड्डी प्रीत निमाणी है Lyrics Transliteration (English)

terA pyAra baDa़A U.NchA,
sADDI prIta nimANI hai,
tusA pyAra baDa़A dittA,
asA kadara nA jANI hai|

bIta gaiyA bItI bahArAM,
yAda karAM te rovAM,
tujha bina mere sataguru pyAre,
haMjuA dA hAra piroA,
nI maiM kyoM kara dhIra dharA,
merI umara nAdAnI hai|
tusA pyAra baDa़A dittA,
asA kadara nA jANI hai|
terA pyAra baDa़A U.NchA,
sADDI prIta nimANI hai,

akhA vicha terA rUpa niralA,
dila vicha yAdA.N terI,
tujha bina mere sataguru pyAre,
kauna sunegA merI,
hU.NNa nAtA toDa़I nA,
sADDI jIMda ruLa jANI hai,
tusA pyAra baDa़A dittA,
asA kadara nA jANI hai|
terA pyAra baDa़A U.NchA,
sADDI prIta nimANI hai,

jala bina taDape mIna bechArI,
channa bina taDa़pe chakorA,
tuja bina taDa़pe yaha mana merA,
saha nA sakU.N biChoDa़A,
maiM kisa nAla pyAra karA,
sArI duniyA.N begAnI hai,
terA pyAra baDa़A U.NchA,
sADDI prIta nimANI hai,
tusA pyAra baDa़A dittA,
asA kadara nA jANI hai|

साड्डी प्रीत निमाणी है Video

साड्डी प्रीत निमाणी है Video

Track – तुसा प्यार बड़ा दित्ता अस्सा कदर ना जानी है
Singer – Minakshi Chhabra
Video Shoot And Edit By – Manoj Chhabra

All Rights Reserved By Radha Soami Ji

Browse Temples in India