साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना लिरिक्स

sahib di main mangti aa main hor sahara ki karna

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना लिरिक्स (हिन्दी)

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

कठपुतली आ मैं साहिब दी साहिब ही नचाई जांदा है
मैं डिगदी आ एह चूक लेंदा मैं होर सहारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

एह ब्रह्मा ऐ एह विष्णु है एह महादेव त्रिपुरारी ऐ,
एह दे च मेरा रब वसदा मैं होर द्वारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

मैं यार दी पूजा करनी है किसे होर दी पूजा नहीं करनी,
तू भीख देवे पना पल दा मैं होर गुजारा की करना,
साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना,

Download PDF (साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना)

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना

Download PDF: साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना Lyrics Transliteration (English)

sAhiba dI maiM maMgatI A maiM hora sahArA kI karanA,

kaThaputalI A maiM sAhiba dI sAhiba hI nachAI jAMdA hai
maiM DigadI A eha chUka leMdA maiM hora sahArA kI karanA,
sAhiba dI maiM maMgatI A maiM hora sahArA kI karanA,

eha brahmA ai eha viShNu hai eha mahAdeva tripurArI ai,
eha de cha merA raba vasadA maiM hora dvArA kI karanA,
sAhiba dI maiM maMgatI A maiM hora sahArA kI karanA,

maiM yAra dI pUjA karanI hai kise hora dI pUjA nahIM karanI,
tU bhIkha deve panA pala dA maiM hora gujArA kI karanA,
sAhiba dI maiM maMgatI A maiM hora sahArA kI karanA,

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना Video

साहिब दी मैं मंगती आ मैं होर सहारा की करना Video

Browse Temples in India