गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है | Lyrics, Video | Sai Bhajans
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है | Lyrics, Video | Sai Bhajans

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है लिरिक्स

sai sai sai kari jandi hai guddi meri ambra te chadi jandi hai

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है लिरिक्स (हिन्दी)

साई साई साई साई करि जांदी है,
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है,

तू जे छड़ी डोर मेरी गुड्डी कट जाएगी,
तेरे बिना साई एह न कुछ कर पाएगी,
दुनिया नाल एह पेचे एह लाइ जांदी है,
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है,

चढ़ी मेरी गुड्डी नु चढ़ाई रखी साइयाँ,
चरना दे नाल लगाई रखी साइयाँ,
साई तेरी महिमा एह गाई जन्दी है,
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है,

जदो दा द्वारा मेरे साई तेरा फड़्या नाम दा सितारा मेरा दिनों दिन चढ़या,
दुनिया एह सारी सडी जन्दी है,
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है,

मेहरा वाला मीह मेरे साई वरसाया है,
प्रकाश नाल जोनी रज रज के नहाया है,
रेहमता दी चढ़ी एह लाइ जन्दी है,
गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है,

Download PDF (गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है)

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है

Download PDF: गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है Lyrics Transliteration (English)

sAI sAI sAI sAI kari jAMdI hai,
guDDI merI ambarA te chaDha़I jAMdI hai,

tU je ChaDa़I Dora merI guDDI kaTa jAegI,
tere binA sAI eha na kuCha kara pAegI,
duniyA nAla eha peche eha lAi jAMdI hai,
guDDI merI ambarA te chaDha़I jAMdI hai,

chaDha़I merI guDDI nu chaDha़AI rakhI sAiyA.N,
charanA de nAla lagAI rakhI sAiyA.N,
sAI terI mahimA eha gAI jandI hai,
guDDI merI ambarA te chaDha़I jAMdI hai,

jado dA dvArA mere sAI terA phaDa़yA nAma dA sitArA merA dinoM dina chaDha़yA,
duniyA eha sArI saDI jandI hai,
guDDI merI ambarA te chaDha़I jAMdI hai,

meharA vAlA mIha mere sAI varasAyA hai,
prakAsha nAla jonI raja raja ke nahAyA hai,
rehamatA dI chaDha़I eha lAi jandI hai,
guDDI merI ambarA te chaDha़I jAMdI hai,

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है Video

गुड्डी मेरी अम्बरा ते चढ़ी जांदी है Video

Browse Temples in India