सज धज के गुरु जी घर आये | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
सज धज के गुरु जी घर आये | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

सज धज के गुरु जी घर आये लिरिक्स

shaj dhaj ke guru ji ghar aaye loko ve main aaj jhali ho gai

सज धज के गुरु जी घर आये लिरिक्स (हिन्दी)

सज धज के गुरु जी घर आये,
लोको वे मैं आज झली हो गई,
मैनु कुज भी समज ना आये लोको मैं आज झली हो गई,

कदी भी नहीं सोचिया सी गुरु घर आन गे,
मेरा खजाना मेरी झोली विच पान गे,
ओहना ने चरण कमल घर पाए,
लोको वे मैं आज झली हो गई,
सज धज के गुरु जी घर आये,

सत्संग विच सारी संगत बुलाई है,
गुरु जी दे भगता ने आज रौनक लगाई है,
आज शिव जी ने संख बजाए लोको मैं आज झली हो गई,
सज धज के गुरु जी घर आये,

बड़ी रीजा नाल दरबार सज्या है,
गुरु जी न हलवे दा भोग लगाया है,
मुख मंडल गुरु दा मुस्काये लोको मैं झली हो गई,
सज धज के गुरु जी घर आये,

फुला दी महक नाल घर मेरा भराया,
मैं भी तरी जो भी इथे आया ऊ भी तरिया,
सोन्दे जाग्दे गुरु नजर आये लोको मैं आज झली हो गई,
सज धज के गुरु जी घर आये,

Download PDF (सज धज के गुरु जी घर आये)

सज धज के गुरु जी घर आये

Download PDF: सज धज के गुरु जी घर आये

सज धज के गुरु जी घर आये Lyrics Transliteration (English)

saja dhaja ke guru jI ghara Aye,
loko ve maiM Aja jhalI ho gaI,
mainu kuja bhI samaja nA Aye loko maiM Aja jhalI ho gaI,

kadI bhI nahIM sochiyA sI guru ghara Ana ge,
merA khajAnA merI jholI vicha pAna ge,
ohanA ne charaNa kamala ghara pAe,
loko ve maiM Aja jhalI ho gaI,
saja dhaja ke guru jI ghara Aye,

satsaMga vicha sArI saMgata bulAI hai,
guru jI de bhagatA ne Aja raunaka lagAI hai,
Aja shiva jI ne saMkha bajAe loko maiM Aja jhalI ho gaI,
saja dhaja ke guru jI ghara Aye,

baDa़I rIjA nAla darabAra sajyA hai,
guru jI na halave dA bhoga lagAyA hai,
mukha maMDala guru dA muskAye loko maiM jhalI ho gaI,
saja dhaja ke guru jI ghara Aye,

phulA dI mahaka nAla ghara merA bharAyA,
maiM bhI tarI jo bhI ithe AyA U bhI tariyA,
sonde jAgde guru najara Aye loko maiM Aja jhalI ho gaI,
saja dhaja ke guru jI ghara Aye,

See also  आयो फागनियो रंगीलो चाला खाटू नगरी | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

सज धज के गुरु जी घर आये Video

सज धज के गुरु जी घर आये Video

Browse Temples in India