शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा लिरिक्स

shukar gujara guru ji shukar gujara

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा लिरिक्स (हिन्दी)

पाइया तेरे दर तो मैं रेहमता हज़ारा हां,
शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा,

कोडियां दा मूल नहीं सी हीरिया दा पे गया,
जड़ो दा आके गुरु जी मैं चरना च बह गया,
जय जय कारा बोल दियां मन दिया तारा,
शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा,


दर दर रुल्दे सा किसे न सम्बलाया,
मेहर किती गुरु जी तू सी गल नल ला लिया,
चंगे वेले सुन लिया साड़ियां पुकारा,
शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा,

रेहमता न वेख अखा है पाइया रोन्दियाँ,
की आखा गुरु जी मेतो सिफ़्ता न हुंडिया,
क्यों न गुर जी तूद्दे उतो तन मन वारा,
शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा,

Download PDF (शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा)

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा

Download PDF: शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा Lyrics Transliteration (English)

pAiyA tere dara to maiM rehamatA haja़ArA hAM,
shukra gujarA guru jI shukra gujarA,

koDiyAM dA mUla nahIM sI hIriyA dA pe gayA,
jaDa़o dA Ake guru jI maiM charanA cha baha gayA,
jaya jaya kArA bola diyAM mana diyA tArA,
shukra gujarA guru jI shukra gujarA,


dara dara rulde sA kise na sambalAyA,
mehara kitI guru jI tU sI gala nala lA liyA,
chaMge vele suna liyA sADa़iyAM pukArA,
shukra gujarA guru jI shukra gujarA,

rehamatA na vekha akhA hai pAiyA rondiyA.N,
kI AkhA guru jI meto sipha़tA na huMDiyA,
kyoM na gura jI tUdde uto tana mana vArA,
shukra gujarA guru jI shukra gujarA,

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा Video

शुक्र गुजरा गुरु जी शुक्र गुजरा Video

Browse Temples in India