तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा लिरिक्स

tenu kithe main bithawa sheravaliye ghar mera nika jeha

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा लिरिक्स (हिन्दी)

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा,

एह ता मियां मेरी ज्वाला देवी आई आ,
मैं ता पलका दी सहज सजावा घर मेरा निक्का जेहा,

एह ता मैया मेरी नैना देवी आई है,
मैं ता नैना दे बीच बिठावा,
घर मेरा निक्का जेहा,

एह ता मैया मेरी चिंतपूर्णी आई है,
मैं ता चरना च शीश निभावा  घर मेरा निक्का जेहा,

एह रा मियां मेरी बगला मुखी आई है,
मैं ता फुला दा हार पहनावा  घर मेरा निक्का जेहा,

एह ता मियां मेरी वैष्णो देवी आई है,
मह ता हलवे दा भोग लगावा  घर मेरा निक्का जेहा,

Download PDF (तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा)

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा

Download PDF: तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा Lyrics Transliteration (English)

tanu kithe maiM biThavA sherAvAliye ghara merA nikkA jehA,

eha tA miyAM merI jvAlA devI AI A,
maiM tA palakA dI sahaja sajAvA ghara merA nikkA jehA,

eha tA maiyA merI nainA devI AI hai,
maiM tA nainA de bIcha biThAvA,
ghara merA nikkA jehA,

eha tA maiyA merI chiMtapUrNI AI hai,
maiM tA charanA cha shIsha nibhAvA  ghara merA nikkA jehA,

eha rA miyAM merI bagalA mukhI AI hai,
maiM tA phulA dA hAra pahanAvA  ghara merA nikkA jehA,

eha tA miyAM merI vaiShNo devI AI hai,
maha tA halave dA bhoga lagAvA  ghara merA nikkA jehA,

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा Video

तनु किथे मैं बिठवा शेरावालिये घर मेरा निक्का जेहा Video

Browse all bhajans by Pappi Ghallouria

Browse Temples in India