तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे लिरिक्स

tenu mngna nhi aunda paunahaari ki kare

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे लिरिक्स (हिन्दी)

तेरे विच तू नि मैं बोल्दी फिरदी लालचा दी पांड टोल दी
लड़ लग के जोगी दे लोकी तर गये बड़े,
तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे,

जे तू श्रधा न रखी दर औन दा की फयादा,
मैल मन चो न लाई फिर न्हाउन दा की फयदा
हक किसे दा न रखे पल्ले सब दे भरे,
तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे,

बीज किक्करा दे बोह के ठन्डी छाह भालदा,
ओहदे चरना दे विच किथे था भालदा ,
ओथे पेहला भी भगत बैठे खरे तो खरे,
तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे,

गल अन्द्रो न मुकी बाहरो नही मुक्नी
पौन्हारी दे बिना न किसे बात पूछनी,
ओहदे पिरती गुफा तो होई न भरे,
तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे,

Download PDF (तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे)

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे

Download PDF: तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे Lyrics Transliteration (English)

tere vicha tU ni maiM boldI phiradI lAlachA dI pAMDa Tola dI
laDa़ laga ke jogI de lokI tara gaye baDa़e,
tenu maMganA nahI AuMdA paunAhArI kI kare,

je tU shradhA na rakhI dara auna dA kI phayAdA,
maila mana cho na lAI phira nhAuna dA kI phayadA
haka kise dA na rakhe palle saba de bhare,
tenu maMganA nahI AuMdA paunAhArI kI kare,

bIja kikkarA de boha ke ThanDI ChAha bhAladA,
ohade charanA de vicha kithe thA bhAladA ,
othe pehalA bhI bhagata baiThe khare to khare,
tenu maMganA nahI AuMdA paunAhArI kI kare,

gala andro na mukI bAharo nahI muknI
paunhArI de binA na kise bAta pUChanI,
ohade piratI guphA to hoI na bhare,
tenu maMganA nahI AuMdA paunAhArI kI kare,

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे Video

तेनु मंगना नही आउंदा पौनाहारी की करे Video

Browse Temples in India