तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी | Lyrics, Video | Sai Bhajans
तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी | Lyrics, Video | Sai Bhajans

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी लिरिक्स

tera mukhda tk tk saiyan lakh lakh shukar manawagi

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी लिरिक्स (हिन्दी)

गल सुन मेहरा वाले साईंया
प्रीता नाल तेरे मैं लाईया,
कसमा जन्म जन्म लई  खाईया  
लगियां तोड़ निभावागी
तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

दिल विच तेरा नूर समाया अखियाँ विच मूरत तेरी
हर पासे दिसदी है मेनू चन वर्गी सुरत तेरी,
ना कोई चंगा ना कोई मंदा हर बन्दा साईं दा बन्दा
इज्जत मान मैं देके सब नु शीश झुकावा गी
तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

जद जद भी तेनु तका मैं रब दे दर्शन हुँदै ने
कखा वर्गे कर्म मेरे लखा दे नाल खलोंदे ने
डूबदी डूबदी पार उतर गई
तेरा पल्ला फड के तर गई उचेया शाना वालेया नीवी बन इतरावा गी
तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

तू मेरा मैं तेरी होगी जन्म जन्म लई वे साईंया
एह दुनिया की जाने साडे प्रेम प्यार दी गहराईया
साहिल हो गई बल्ले बल्ले रब ने किते कम सवले
हर इक सास ते साईंया तेरा ना लिखवागी,
तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

See also  तेरा शुकरियाँ जो तूने ये जिंगदी दी | Lyrics, Video | Sai Bhajans

Download PDF (तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी)

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

Download PDF: तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी Lyrics Transliteration (English)

gala suna meharA vAle sAIMyA
prItA nAla tere maiM lAIyA,
kasamA janma janma laI  khAIyA  
lagiyAM toDa़ nibhAvAgI
terA mukhaDa़A taka taka sAIMyA lakha lakha shukara manAvA gI

dila vicha terA nUra samAyA akhiyA.N vicha mUrata terI
hara pAse disadI hai menU chana vargI surata terI,
nA koI chaMgA nA koI maMdA hara bandA sAIM dA bandA
ijjata mAna maiM deke saba nu shIsha jhukAvA gI
terA mukhaDa़A taka taka sAIMyA lakha lakha shukara manAvA gI

jada jada bhI tenu takA maiM raba de darshana hu.Ndai ne
kakhA varge karma mere lakhA de nAla khaloMde ne
DUbadI DUbadI pAra utara gaI
terA pallA phaDa ke tara gaI ucheyA shAnA vAleyA nIvI bana itarAvA gI
terA mukhaDa़A taka taka sAIMyA lakha lakha shukara manAvA gI

tU merA maiM terI hogI janma janma laI ve sAIMyA
eha duniyA kI jAne sADe prema pyAra dI gaharAIyA
sAhila ho gaI balle balle raba ne kite kama savale
hara ika sAsa te sAIMyA terA nA likhavAgI,
terA mukhaDa़A taka taka sAIMyA lakha lakha shukara manAvA gI

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी Video

तेरा मुखड़ा तक तक साईंया लख लख शुकर मनावा गी Video

Video Name – Gal Sun Mehra
Lyrics – Ranjeet Raja
Music Director – Ranjeet Raja
Mix & Master – Sonu Koli Paras

See also  भेरू जरमर माहिलो बरसे मारी बाला चूंदड़ भींजे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs
Browse all bhajans by Ranjeet Raja

Browse Temples in India

Recent Posts