वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा | Lyrics, Video | Durga Bhajans
वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा | Lyrics, Video | Durga Bhajans

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा लिरिक्स

vekhna hai maiya dar kaun kaun nachda

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा लिरिक्स (हिन्दी)

केहड़ा केहड़ा वेखना है मैया दा मलंग जी
चढ़दा है कीह्नु ओहदे प्यार वाला रंग जी,
माँ दियां ज्योता दा भवन किना जच्दा,
वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा,

माँ दे नरातेया दी ख़ुशी तनु होइ है,
केहड़ा केहड़ा बैठा प्यार दिल च समोई है,
झूठ दा प्यार या है फिर सच दा,
वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा,

गल मेरी सुन दी संगत बैठी सारी है
वेखना माँ तहनु किनी क प्यारी है,
दाती नाल रिश्ता है पाक दा या कच दा,
वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा,

फत्तू तलवंडी एहो अरजा गुजरियाँ,
हजो भागा वाले नाल बजाओ तड़ियाँ,
लाल चुनी बने कुलदीप किना जच्दा,
वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा,

Download PDF (वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा)

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा

Download PDF: वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा Lyrics Transliteration (English)

kehaDa़A kehaDa़A vekhanA hai maiyA dA malaMga jI
chaDha़dA hai kIhnu ohade pyAra vAlA raMga jI,
mA.N diyAM jyotA dA bhavana kinA jachdA,
vekhanA hai maiyA dara kauna kauna nachadA,

mA.N de narAteyA dI kha़ushI tanu hoi hai,
kehaDa़A kehaDa़A baiThA pyAra dila cha samoI hai,
jhUTha dA pyAra yA hai phira sacha dA,
vekhanA hai maiyA dara kauna kauna nachadA,

gala merI suna dI saMgata baiThI sArI hai
vekhanA mA.N tahanu kinI ka pyArI hai,
dAtI nAla rishtA hai pAka dA yA kacha dA,
vekhanA hai maiyA dara kauna kauna nachadA,

phattU talavaMDI eho arajA gujariyA.N,
hajo bhAgA vAle nAla bajAo taDa़iyA.N,
lAla chunI bane kuladIpa kinA jachdA,
vekhanA hai maiyA dara kauna kauna nachadA,

See also  गोविन्द तेरा आसरा, गोपाल तेरी आस वे राधा जी पुकारें, नाले भक्तां दी पुकार वे Lyrics Bhajans | Bhakti Songs

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा Video

वेखना है मैया दर कौन कौन नचदा Video

Browse Temples in India