गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के Lyrics

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के Lyrics (Hindi)

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के,
गुरु जी ने खैर पाई मेरी बांह फड़ के,
मेहर दा हाथ सिर धारियां नि मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

गुरु प्यारे मेरे दिल विच वसदे,
दिल लूट लेंदे जदो होले होले हसदे,
ऐसा जद्दू भरियाँ नि मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

गुरु चरना दे विच मथा जदो टेकेया,
नूरी अँखियाँ ने जदो मेरे वल देखियाँ,
तन मन मेरा ठरिया नि मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के,
गुरु जी ने खैर पाई मेरी बांह फड़ के,
मेहर दा हाथ सिर धरया नि,
मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

गुरु मेरे ने किता एह कमाल जी,
शेषणशा बनाया मैं ता युगा तो कंगाल जी,
रज रज दर्शन करिया नि,
मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के,
गुरु जी ने खैर पाई मेरी बांह फड़ के,
मेहर दा हाथ सिर धरया नि,
मैनु नशा नाम दा चढ़या नि,

Download PDF (गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के )

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के

Download PDF: गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के Lyrics

गुरू दे द्वारे उत्ते खड़ी झोली अड़ के Lyrics Transliteration (English)

gurū dē dvārē uttē khaḍhī jhōlī aḍha kē,
guru jī nē khaira pāī mērī bāṃha phaḍha kē,
mēhara dā hātha sira dhāriyāṃ ni mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

guru pyārē mērē dila vica vasadē,
dila lūṭa lēṃdē jadō hōlē hōlē hasadē,
aisā jaddū bhariyā[ann] ni mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

guru caranā dē vica mathā jadō ṭēkēyā,
nūrī a[ann]khiyā[ann] nē jadō mērē vala dēkhiyā[ann],
tana mana mērā ṭhariyā ni mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

gurū dē dvārē uttē khaḍhī jhōlī aḍha kē,
guru jī nē khaira pāī mērī bāṃha phaḍha kē,
mēhara dā hātha sira dharayā ni,
mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

guru mērē nē kitā ēha kamāla jī,
śēṣaṇaśā banāyā maiṃ tā yugā tō kaṃgāla jī,
raja raja darśana kariyā ni,
mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

gurū dē dvārē uttē khaḍhī jhōlī aḍha kē,
guru jī nē khaira pāī mērī bāṃha phaḍha kē,
mēhara dā hātha sira dharayā ni,
mainu naśā nāma dā caṛhayā ni,

See also  तेरा साथ है तो मुझे क्या फिक्र है Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Browse Temples in India