साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ लिरिक्स

sai diyan saade ute badi meharbaniyan

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ लिरिक्स (हिन्दी)

मेरे अंग अंग विच साईं मेरा बोल्दा
मेरे लई भंडारे सदा साईं मेरा खोल्दा
कितियाँ ने माफ़ मीथो होइया जो नदानियाँ,
साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ,
मेरे अंग अंग विच साईं मेरा बोलदा,

दिल दिया रावा विचो साईं मेरा लंगेया
अपने ही रंगा विच साईं मेनू रंगेया
मिल गया साईं कोलो जो भी कुछ मन्गेया,
खुल गए नसीब मेरे दिल च समा गया,
जदों दा साईं मेरा घर मेरे आ गया,
होइया जो मेरे नाल गला ने सुनानियाँ
साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ,

गलियां दे कखा वांगु जदों असी होए सी
अपनी गरीबी उते असी बड़ा रोये सी
दुखा वाली माला विच असि गए परोए सी
मिल गई अमीरी ते गरीबी दूर गई है
जदो दिया साईं साड़ी वाह फड लई है
साईं ने जो कितियाँ ने गल्ला ने सुनानिया,
साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ,

सोना जेहा मुख ओहदा रूप श्री राम दा
हथ विच मुरली रूप घनश्याम दा चड गया नशा मेनू भगती दे याम दा,
किते होए गुनाह मेरे सारे माफ़ हो गए
करमा दे खाते सारे सफा हो गए,
जदों दिया साईं दियां लिखियाँ कहानियां,
साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ,

Download PDF (साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ)

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ

Download PDF: साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ Lyrics Transliteration (English)

mere aMga aMga vicha sAIM merA boldA
mere laI bhaMDAre sadA sAIM merA kholdA
kitiyA.N ne mApha़ mItho hoiyA jo nadAniyA.N,
sAIM diyAM sADe ute baDa़I meharabAniyA.N,
mere aMga aMga vicha sAIM merA boladA,

dila diyA rAvA vicho sAIM merA laMgeyA
apane hI raMgA vicha sAIM menU raMgeyA
mila gayA sAIM kolo jo bhI kuCha mangeyA,
khula gae nasIba mere dila cha samA gayA,
jadoM dA sAIM merA ghara mere A gayA,
hoiyA jo mere nAla galA ne sunAniyA.N
sAIM diyAM sADe ute baDa़I meharabAniyA.N,

galiyAM de kakhA vAMgu jadoM asI hoe sI
apanI garIbI ute asI baDa़A roye sI
dukhA vAlI mAlA vicha asi gae paroe sI
mila gaI amIrI te garIbI dUra gaI hai
jado diyA sAIM sADa़I vAha phaDa laI hai
sAIM ne jo kitiyA.N ne gallA ne sunAniyA,
sAIM diyAM sADe ute baDa़I meharabAniyA.N,

sonA jehA mukha ohadA rUpa shrI rAma dA
hatha vicha muralI rUpa ghanashyAma dA chaDa gayA nashA menU bhagatI de yAma dA,
kite hoe gunAha mere sAre mApha़ ho gae
karamA de khAte sAre saphA ho gae,
jadoM diyA sAIM diyAM likhiyA.N kahAniyAM,
sAIM diyAM sADe ute baDa़I meharabAniyA.N,

See also  Maa Durga Vandana Jagadambe Bhawani maiyaa, tera tribhawan mei chaaya raj hai Lyrics Bhajans Bhakti Songs

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ Video

साईं दियां साडे उते बड़ी मेहरबानियाँ Video

Browse Temples in India