तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Lyrics

guthali khol daatiye hun tey sadi waari aai

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Lyrics in Hindi

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई,
हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई,
गुथली खोल दातीऐ हुण ता साड़ी वारी आई,
गुथली खोल दातीऐ हुण ता साड़ी वारी आई,

जेङे वी झुकदे तेरे द्वारे ,
तू माँ बाँ फङ फङ तारे ,
चँगे तारे मन्दे तारे ,
जन्म जन्म दे गन्दे तारे ,
जदो दयालु तू माँ होई ,
मैली चादर सब दी धोई,
कर्मावाले असीं वी रह गये दिती असां दुहाई,
गुथली खोल दातीऐ हुण ते साड़ी वारी आई,

असां जो मगंया क्युं घबराई ,
ऐडी केङी आफत आगई,
तेरे खजाने थोड है काहदी,
सोचन दी माँ लोड है काहदी ,
सांनु इनां क्युं तरसावे,
हथ तू पिछे खिची जावे,
महेरा दा छिटां ऐदर पादे कुझ नही कढणां माँये,
गुथली खोल दातीऐ हुण ते साड़ी वारी आई,

तू दाती तेनु केहना,
सब ने लिया आसा वी लेना,
झिड़का दे या मार ले थके,
असी वी माँ तीठ आ पाके,
कदे वी तेरा लढ़ नी चड़ना,
मर के वी एहे दर नही चड़ना,
आसी वी तेरे अपने माइये तू वि नही परायी,
गुथली खोल दातीऐ हुण ते साड़ी वारी आई,

हुन ता साडे दिन पलता दे,
जो चार मुठिया एहदर पा दे,
सजे पा दे खबे पा दे,
आगे पा दे पीछे पा दे,
असी जीना तेरे भरोसे,
माँ पुतरा दे काहदे रोसे,
रोकिया किसने माँ हाथ तेरा तू दुनिया दी माई,

See also  मेरी कलिका मइयां मैनु तेरा सहारा है माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF (तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, )

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई,

Download PDF: तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Lyrics

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Lyrics Transliteration (English)

tere dar de jholee add ke jisane alakh jagaee,
he mahaamaeeai too te os dee biganee gal banaee,
guthalee khol daateeai hun ta sari vaaree aaee,
guthalee khol daateeai hun ta sari vaaree aaee,

jene vee jhukade tere dvaare ,
too maan baan phan phan taare ,
change taare mande taare ,
janm janm de gande taare ,
jado dayaalu too maan hoee ,
mailee chaadar sab dee dhoee,
karmaavaale aseen vee rah gaye ditee asaan duhaee,
guthalee khol daateeai hun te sari vaaree aaee,

asaan jo maganya kyun ghabaraee ,
aidee kenee aaphat aagee,
tere khajaane thod hai kaahadee,
sochan dee maan lod hai kaahadee ,
saannu inaan kyun tarasaave,
hath too pichhe khichee jaave,
mahera da chhitaan aidar paade kujh nahee kadhanaan maanye,
guthalee khol daateeai hun te sari vaaree aaee,

too daatee tenu kehana,
sab ne liya aasa vee lena,
jhidaka de ya maar le thake,
asee vee maan teeth aa paake,
kade vee tera ladh nee chadana,
mar ke vee ehe dar nahee chadana,
aasee vee tere apane maiye too vi nahee paraayee,
guthalee khol daateeai hun te sari vaaree aaee,

See also  मरघट वाले बाबा तेरी आरती गाऊ Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

hun ta saade din palata de,
jo chaar muthiya ehadar pa de,
saje pa de khabe pa de,
aage pa de peechhe pa de,
asee jeena tere bharose,
maan putara de kaahade rose,
rokiya kisane maan haath tera too duniya dee maee,

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Video

तेरे दर दे झोली अड्ड के जिसने अलख जगाई, हे महामाईऐ तू ते ओस दी बिगङी गल बनाई, Video

Browse Temples in India

Recent Posts

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-3 : कर्म योग (Bhagavad Gita Chapter 3 in Hindi)

कर्म योग भगवद गीता का तीसरा अध्याय है। इसमें भगवान श्रीकृष्ण अर्जुन को समझाते हैं कि केवल ज्ञान से नहीं, बल्कि निष्काम कर्म से मुक्ति प्राप्त होती है। मनुष्य को अपने कर्तव्य का पालन अवश्य करना चाहिए।जो लोग कर्म…

श्रीमद्भगवद्गीता अध्याय-2 : सांख्य योग (Bhagavad Gita Chapter 2 in Hindi)

सांख्य योग भगवद गीता का दूसरा अध्याय है। इसे गीता का हृदय भी कहा जाता है क्योंकि इसमें आत्मा का स्वरूप, नश्वर और अमर तत्वों का भेद, कर्तव्य पालन का महत्व और निष्काम कर्मयोग की शिक्षा दी गई है।…

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple – Varanasi

Shri Atmavireshwar Mahadev Temple is one of the prominent and sacred Shiva temples in Kashi (Varanasi), Uttar Pradesh. Dedicated to Lord Shiva in the form of Atmavireshwar, this temple is part of the famous Kashi Khand temples mentioned in…

था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

गणपति बप्पा के भक्तों के लिए प्रस्तुत है एक सुंदर राजस्थानी शैली में रचा गया भजन – “था आया सूं सुधरे काज पधारो कीर्तन में गणराज”। इस भजन में भक्त गणराज श्री गणेश जी से निवेदन करता है कि…

शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“शरण में आ पड़ा तेरी प्रभु मुझको भुलाना ना” एक अत्यंत भावुक और आत्मा को छू जाने वाला भजन है, जिसे मधुर स्वर में सुधांशु जी महाराज ने प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत प्रभु श्रीहरि की शरणागति, करुणा…

ओ अवसर हे राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

“ओ अवसर है राम भजन रो सुता कोई मत रिज्यो रे” एक अत्यंत प्रेरणादायक राम भजन है जिसे सुखदेव जी महाराज ने अपनी भावपूर्ण वाणी से प्रस्तुत किया है। यह भक्ति गीत जीवन की नश्वरता और राम नाम की…